Với sự chuyên sâu trong ngành sản xuất cửa nhôm xingfa và phụ kiện Kinlong cùng sự tận tâm trong nghề của đội ngũ công nghệ, Namwindows xin gửi tới người dùng và bạn đọc cách phân biệt phụ kiện cửa hàng chính hãng Kinlong. Đồng thời gửi bảng giá phụ kiện cửa mới cập nhật hiện tại.
- thứ nhất chúng ta phải nhận biết được điều quan trọng nhất trong bộ cửa đó chính là phụ kiện , Phụ kiện Kinglong cho cửa nhôm xingfa là yếu tố quyết dịnh sự chắc chắn , an toàn và thời gian sử dụng bộ cửa . Nếu quý khách nhẹ giạ hay bị những Công ty cung ứng cửa nhôm Xingfa hàng giá rẻ thì điều khách hàng nhận được đó chính là chất lượng sản phẩm mà khách hàng bỏ tiền ra , điều Namwindows muốn nói đến chính là hàng giá rẻ luôn đi kèm phụ kiện giả , Nhôm giả , Chất lượng kém có khi là tồi tệ ….
- Phụ kiện Kinlong giả đang tràn gập thị trường hiện nay đang là vấn đề nhức nhối của những Công ty sản xuất cửa có tâm huyết .
http://phukiencuanhua.com/ cũng nhận thấy sự cạnh tranh không lành mạnh của các Cty cung cấp cửa nhôm xingfa tại thị trường việt nam đó là giảm tối đa giá thành , Dùng phụ kiện Kinlong giả , kỹ thuật làm ko chuyên sâu . Để đạt được lợi nhuận mà mất đi thứ hạng của cửa nhôm Xingfa , mất đi niềm tin của khách hàng .
5 phân tích sau sẽ cung cấp cho khách hàng bạn đọc cái nhìn đúng về hàng thật và hàng giả kém chất lượng :
1. Lõi khóa cửa đi hệ Xingfa 55, mã là KIL4730:
 • Trên hình Namwindows khoanh tròn các điểm khác nhau để mọi người nhìn rõ hơn về hàng thật và hàng giả : • Ở trên lõi khóa (vùng khoanh) ở hàng thật sẽ có chữ A (hoặc B) còn ở trên hàng giả ko có, khi ta cầm chìa khóa vặn thì sẽ cảm nhận được hàng giả sẽ bị lắc (lỏng) nhiều. • Nếu nhìn bằng mắt thường thường chìa khóa Kinlong hàng giả se mỏng hơn hàng thật , độ sáng bóng cũng thế mà mờ nhạt . • Hàng giả thông thường được làm sơ xài ẩu thả nên các cụ thể khía cạnh sẽ bị lỗi những vệt cắt , hay những dấu tích sần xùi .

2. Bản lề 3D chuyên dụng cho cửa đi nhôm Xingfa hệ 55, mã là LHD63: • Nếu chúng ta nhìn sẽ phát hiện các lỗi cơ bản sau : • Trục bản lề LHD63 hàng giả mờ nhạt ko có mã lô hàng của Kinlong . • Điểm lỗ liên kết giữa bản lề và nhôm Xingfa hàng thật được làm bằng đồng thuần chất còn hàng giả chỉ mạ đồng , nếu chúng ta dung một vật kim loại cạo nhẹ sẽ phát hiện ra . Điểm lỗ của hàng giả ko đúng quy cánh , không đồng đều về độ thăng bằng nếu nhìn bằng mắt thông thường cũng thấy được điều dị biệt đó • Vít giữ nắp bản lề của hàng thật được làm bằng inox nguyên chất sang bóng các ren đều nhau ko giống hàng giả , chúng ta nhìn thấy sự chuyên nghiệp của Kinlong trên các cụ thể nhỏ nhất mà hàng giả chẳng thể làm được điều đó

3. Bản lề chữ A dùng cho cửa sổ mở quay hoặc mở hất hệ Xingfa 55, mã là HC400A: • Trên hình Namwindows khoanh tròn các điểm khác nhau để mọi người nhìn rõ hơn về hàng thật và hàng giả : ở hàng thật chữ dập trên thanh bản lề chữ KINLONG rõ ràng, những vị trí khía cạnh của hàng thật cũng được làm kĩ càng, sắc nét hơn. Ở hàng giả chữ mờ nhạt hay bị lem chữ do kỹ thuật dập chữ ko đạt được sự nhiều năm kinh nghiệm . • Nếu thử bằng Axit loãng thì Bản lề chữ A của phụ kiện Kinlong giả sẽ bị ăn mòn và xỉn màu, trong khi hàng thật sẽ không bị hoặc bị mờ bề mặt nhẹ nhưng lau xong sẽ bóng nhoáng như cũ. Nguyên do là hàng thật làm từ Inox304 chống rỉ còn hàng giả làm từ hợp kim mạ inox bên ngoại trừ (nếu ở khí hậu biển rất dễ bị xỉn màu và ăn mòn do độ mặn trong tương đối nước) • Chất lượng kém của hàng giả sẽ gây liên quan rất xấu đến độ bảo mật của sản phẩm cửa nhôm Xingfa cao cấp . Những trường hợp gẫy bản lề , rỉ sét sẽ làm rơi cánh cửa ra bên cạnh khung tạo sự nguy hiểm cho người sử dụng và mọi người sống sung vòng vo .

4. Tay nắm cửa đi hệ Xingfa 55, mã là MZS20: • Trên hình Namwindows khoanh tròn các điểm khác nhau để mọi người nhìn rõ hơn về hàng thật và hàng giả : • những vị trí khoanh tròn cho ta thấy sự khác nhau giữa tay nắm hàng thật và hàng giả: Hàng giả vị trí lò xo lộ ra ngoại trừ, ko có nắp che, ở hàng thật có chữ nổi kí hiệu mã hàng • Hàng giả làm bằng nguyên liệu gang pha tạp chất để giảm chi phí nên trong công đoạn sử dụng sẽ nhanh gẫy tay nắm . • chúng ta khẳ năng có phan biệt bằng phương pháp cạo lớp sơn trên bề mặt sẽ thấy hàng thật nhìn sáng hơn , hàng giả nhìn sần xùi hạt sơn ko đồng đều .

5. Thân khóa cửa đi hệ Xingfa 55, mã là MSB28/II, MSC28/II, MSC28/I hoặc MSB28/I • + Trên hình Namwindows khoanh tròn các điểm khác nhau để mọi người nhìn rõ hơn về hàng thật và hàng giả : • + Thân khóa đa điểm hàng giả trên lưỡi gà ko có ốc vít để điều chỉnh lưỡi gà, ngoài ra các chi tiết rõ ràng như trên vùng khoanh đỏ, vàng đối chiếu giữ hai thân khóa. • + Hàng giả chữ Kinlong dập trên than khóa mờ nhạt bị lem chữ , cạnh than khóa bén vì ko được sử lý chất lượng . • + Dùng hàng than khóa giả hay bị kẹt khóa , về thời kì sẽ vô tác dụng không bảo mật được độ đảm bảo của bộ cửa.

Nếu quý khách đã lỡ mua phải hàng giả kém chất lượng hãy liên hệ tới Namwindows để được tư vấn hỗ trợ , thay thế sản phẩm Kinlong thật .
Với nghĩ suy lương tâm nghề hàng ngũ nhân viên Namwindows sẽ khắc phục mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng một bí quyết than thiện nhất , tốt nhất .