Gạch bông Ma rốc có từ bao giờ, đến nay nhiều người vẫn chưa rõ điều ấy. Thế nhưng, điều đó đâu có gì quan trọng bởi nó đã khiến nhiều người “phải lòng” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những hoa văn, họa tiết vô cùng đa dạng sẽ làm căn bếp của bạn sáng bừng lên đầy sức sống. Tạo cảm hứng cho bạn nấu những món ăn ngon và đẹp mắt.

Tìm hiểu về gạch bông Ma Rốc

Có thể thấy, gạch bông Ma Rốc luôn cuốn hút người mua bằng hai yếu tố là màu sắc và họa tiết. Với những màu cơ bản như: xanh, đỏ, vàng, đen, xám hay màu độc đáo như vàng mận, xanh lục bảo, xanh sapphire, người Ma Rốc đã tạo nên những viên gạch rực rỡ, đáng yêu như chính con người nơi đây vậy.


Gạch Ma Rốc có họa tiết độc đáo và bắt mắt. Dù là họa tiết đơn giản đến phức tạp, dù là hình khối hay chỉ là những đường thẳng, dù là hoa hay bất cứ hình gì đều có một sức hút mãnh liệt tựa nam châm.

Tuy nhiên, gạch dù men đẹp đến đâu, họa tiết đẹp cỡ nào cũng vẫn không tạo được dấu ấn nếu bạn không biết cách sáng tạo. Thay vì đặt chúng cạnh nhau, bạn hãy đặt chúng cạnh những viên gạch khác. Chính điều đó sẽ làm nên nét đặc sắc độc đáo không gì sánh được của GachbongVietnam.

Nghệ thuật phối hợp gạch bông


Nghệ thuật không sắp đặt đôi khi lại trở thành những điều lý thú làm con người ta thích khám khá mãi mà không chán. Chính vì lẽ đó mà người nấu ăn cũng sẽ luôn tìm được cảm hứng vui tươi cho mình mỗi ngày.

Nếu bạn thích một căn bếp có phong cách thanh lịch, trang nhã hãy chọn những gam màu như xám, nâu, xanh lam, đỏ gạch...

Nếu muốn có một không gian mát mẻ, hãy dùng màu xanh dương làm màu chủ đạo và sử dụng những màu khác để làm nền, sao cho màu xanh dương luôn nổi bật nhất.

Còn nếu bạn muốn căn bếp thật ấm cúng, hãy sử dụng màu chủ đạo là gam màu vàng nhé. Còn sáng tạo như thế nào đó là tùy thẩm mỹ của mỗi người, làm sao để biến căn bếp vô tri trở nên sinh động, ấn tượng, đa màu sắc giống như một bức tranh là bạn đã thành công rồi.


Để mua được những viên gạch bông đẹp như trên, bạn hãy tham khảo website http://gachbongviet.com/ nhé. Với phương pháp làm gạch bông gia truyền đã từ trăm năm cộng với công nghệ kỹ thuật hiện đại, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy ở đây những mẫu gạch bông đẹp cực kỳ ưng ý, mà giá cả thì lại rẻ hơn rất nhiều so với gach ở Ma rốc nhé.