Bồn tắm vách kính Govern JS 8131 nói riêng và dòng sản phẩm của Govern nói chung có nguồn gốc lai lịch tại Malaysia có thiết kế tương đối nhỏ gọn, kiểu dáng đẳng cấp với nhiều kích cỡ khác nhau sẽ là sự lựa chọn xuất sắc cho gia đình bạn. Bồn tắm đứng – vách kính Govern còn giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm không gian mà vẫn cho người dùng cảm giác phổ thông, tự do lúc sử dụng.
* vật liệu hợp thành của bồn tắm đứng govern JS-8131 :
+ Chân đế: được dùng chất liệu Acrylic cốt là sợi thủy tinh cực bền, cực cứng bề mặt được phủ một lớp làm bóng chống bám cặn dễ vệ sinh.
+ Kính: sử dụng kính cường lực cao cấp, có độ dày và bền rất dễ vệ sinh
+ sườn bồn : sử dụng khung nhôm và phủ bên ngoài một lớp crom chống han gỉ, chống oxi hóa
+ Chính sách bảo hành: Bồn tắm govern JS-8131 được bảo hành 6 tháng phần ray bánh xe, và chỉ được bảo hành lúc các bạn mua tại các đại lý cấp 1 được cấp giấy chứng nhận và ủy quyền bán sản phẩm của doanh nghiệp govern.

toàn bộ đều được phân phối tại Địa chỉ cung cấp bồn tắm giá rẻ - Bếp Phương Đông - Đại lý cấp I tại Việt Nam chuyên cung ứng bồn tắm cao cấp chính hãng. Để biết thêm thông báo chi tiết về sản phẩm hoặc cần giải đáp về kỹ thuật lắp đặt quý khách hãy liện hệ với chúng tôi theo hotline hoặc tới showroom của chúng tôi để được nhân viên trả lời giúp đỡ. Chúc quý khách tìm thấy sản phẩm hài lòng cho gia đình.