Ví như bạn là người khéo léo và thường tự tay làm cho phổ thông món đồ handmade đáng yêu thì vì sao bạn không thử tự tay “make up” cho tấm gương của mình. Mời bạn cộng chúng tôi tham khảo 6 ý tưởng trang trí viền gương sáng sủa tạo từ các vật liệu đơn thuần nhé!

1 . Dây thừng mộc mạc
Thật khó tin khi các sợi dây thừng đơn thuần cũng có thể đem đến cho tấm gương treo tường một tuyến phố viền đẹp mắt. nếu là người đam mê đẳng cấp đồng quê mộc mạc, chắc chắn bạn sẽ ko bỏ qua ý tưởng trang trí thấp tiền và gương trang trí nội thất thuận lợi thực hiện này.

2 . Vỏ sò, vỏ ốc
Lúc dạo chơi trên bãi biển, bạn nhớ nhặt lại vỏ sò, vỏ ốc để trang trí cho dòng gương của mình. Các chiếc vỏ bình thường màu sắc, dạng hình , kích thước được gắn kết có nhau, tạo cho viền gương một vẻ đẹp có đậm dấu ấn biển xanh. Đây cũng là một cơ chế lưu giữ kỷ niệm mùa hè rất ý nghĩa phải không?
3. Bông hoa trong khoảng muỗng
Các bộ muỗng “ăn liền” bằng nhựa được bán với giá rất tốt, bạn chỉ cần tiêu xài kéo cắt bỏ phần cán rồi sắp đặt chúng thành dạng hình một bông hoa đang nhộn nhịp . Cẩn thận dùng cọ sơn màu sơn lên bề mặt muỗng. Bạn sở hữu thể tạo nên gương nghệ thuật 1 bông hoa đơn sắc hoặc xen kẽ phổ thông màu tùy sở thích .
4. Nhánh gỗ giản dị
Không cầu kỳ trong hình thức , mẫu gương treo được viền bởi các nhánh cây khô mang lại cho ko gian chiếc nhìn giản dị, gần gụi với bỗng . Bạn với thể giữ nguyên vẻ mộc mạc của nhánh gỗ, cũng chiếm hữu thể sơn màu để tạo nên một mẫu gương trang trí độc đáo mà vẫn với sự liên kết với các phụ kiện trang trí quanh đó .
5. Vải dệt đa dạng màu
Bạn chiếm hữu thể dùng các cuộn dây bằng vải dệt để trang trí gương treo tường. Có phổ thông tông màu đậm nhạt khác nhau, viền gương sẽ khoác lên mình vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại . Ý tưởng này được thực hiện tương đối thuần tuý, chỉ cần bắt chéo những sợi dây gương treo tường tphcm theo hình chữ X và xen kẽ màu sắc để viền gương thêm vượt trội.

6. Cúc áo nhỏ xinh
Trong khoảng các cái cúc áo nhỏ nhắn tầm thường màu, những bà mẹ chiếm hữu thể tự tay ngoại hình 1 dòng gương trang hoàng xinh tươi để trang trí cho phòng của bé yêu. Hãy đính các mẫu cúc to bên dưới và những cái cúc nhỏ lên trên để thành phẩm được cứng cáp hơn. không những thế có thể kết hợp phổ quát dòng cúc khác nhau cho viền gương khổ to.