Mùa đông sắp đến gần, nhu cầu sắm chăn ga gối cho mùa đông là rất cần thiết. chăn sông hồng được Biết đến là hãng chăn ga chính hãng, nổi tiếng thị trường nội địa, được nhiều quý khách hàng tin dùng. đủ cả quý khách hàng đang có ý định mua chăn đông tại Sông Hồng, ngoài ra vẫn thắc mắc về dòng chăn, chất lượng cũng như giá cả bán ra sao? Thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé.

Chăn đông sông hồng gồm những dòng nào?

Chăn Đông cần phải đáp lại các tiêu chí là ấm, nhẹ, mỏng, và dễ giặt vì với khí hậu rét buốt như thì nước ta các bạn rất ngại giặt những bộ chăn dày, nặng và còn lâu khô nữa.
Chăn đông sông hồng gồm hai loại là chăn đông vỏ TC và cotton hoàn toàn.
+ Chăn đông vỏ TC: (40% cotton – 60% polyester) độ bền cao, sắc màu đa dạng, chống nhăn với giá sản phẩm hợp lý.
+ Chăn đông vỏ Cotton: nguyên vật liệu 100 cotton,thoáng mát, mịn màng, mã màu phong phú, hoa văn đẹp, giản đơn những vẫn cam kết sự sang trọng cho phòng nghỉ.Ngoài những mặt hàng chăn đông thì còn mang chăn xuân thu và các loại đệm sông hồng như đệm bông ép, đệm lò xo,..
giá bán thích hợp lí cho mọi người dân
không chỉ tốt về chất lượng sản phẩm mà giá chăn sông hồng cũng rất chi là phải chăng với mọi người dân.

Các bạn Có lẽ xem bảng giá niên yết dưới đây để tìm hiểu nhé!Chăn đông sông hồng với chất lượng không những tốt mà còn mang giá chăn chính hãng giá tốt thị trường Việt Nam, cam đoan được nhu cầu tiêu dùng của mọi khách hàng trong nước cũng như quốc tế.
để tâm khi mua hàng:
Khi mua quý khách cũng nên để tâm một số điều sau đây để hạn chế mua phải hàng giả nhé: Trên mỗi mặt hàng hay bao bì chăn ga gối đệm sông hồng đều sở hữu đóng logo “sông hồng”, vị khách nên mua hàng với đúng Nơi tại các đại lý sông hồng chính hãng. Các bạn nên lên trang website thegioidemviet.vn để tham khảo kỹ tin tức về sản phẩm chính mình định mua như là số mã sản phẩm, giá niêm yết, Địa Chỉ, hotline, để mua đúng hãng chăn ga Sông Hồng.

Để Thấu hiểu thêm tin tức chi tiết về sản phẩm chăn sông hồng giảm giá thì hãy truy cập vào trang web thegioidemviet.vn để xem những mặt hàng giảm giá và đầy đủ quà tặng quyến rũ đang chờ đón bạn.

Với những mặt hàng đệm tại thegioidemviet.vn sẽ là sản phẩm lựa chọn tốt nhất cho người vị khách. Để mua hàng vị khách hãy kiên hệ qua đường dây nóng:
098 769 8382 - 043 212 3297.

Địa chỉ: Số 53 Trường Trinh - Thanh xuân - Hà Nội và 188 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.