Các thủ thuật dưới đây sẽ giúp bathroom của bạn trông thật tươi tắn và gọn gàng chỉ với 20 phút hoặc ít hơn.
Bathroom là một trong những căn phòng có mật độ sử dụng lớn nhất trong bất cứ diện tích sống nào. Cũng do vậy nên việc làm sạch và giữ lau rửa cho căn phòng này khiến hơi nhiều người phải đau đầu. Những thủ thuật dưới đây sẽ giúp phòng tắm của bạn sạch sẽ và ngăn nắp chỉ trong khoảng 20 phút.
http://kinhphongtamcanhochungcubiett...over-blog.com/
http://kinhphongtamcaocapchuyennghie....blogspot.com/
https://kinhphongtamcanhobietthunhao...wordpress.com/
Bước 1: Dọn rác (2 phút)
Để tiến hành, hãy nhận biết và vứt bớt các món đồ như chai lọ dầu gội đã hết, lấy tóc mắc ở miệng cống và vứt vào sọt rác, cuối cộng đừng không coi trọng rũ thảm chùi chân trước cửa. Giả dụ các chai lọ đang sử dụng dở bị nhom nhem do dính dầu gội, sữa tắm ở miệng hãy xịt nước để tháo dỡ những vết xà phòng này, sau đó xếp chúng vào một góc sạch, không bị vướng víu trong phòng tắm hoặc một chiếc giá bên ngoài để việc thu dọn tiếp đến được nhanh chóng và tiện dụng.
Bước 2: Làm ướt bề mặt và chọn chất tẩy say mê (3 phút)
Hãy dùng vòi xịt làm ướt hết tường, sàn nhà tắm, điều này sẽ giúp gột bớt vết bẩn và giúp dung dịch tẩy rửa ngấm tốt hơn. kế tiếp hãy chọn và pha dung dịch tẩy rửa phù hợp rồi xịt theo thiết bị tự tường, mặt kính, khay cất đồ, lavabo hay sàn nhà.
Bước 3: Cọ theo vật dụng tự (7 - 10 phút)
Nếu có thời gian hãy để thuốc tẩy ngấm trong 5 phút rồi mới cọ. Còn trường hợp không hãy thực hiện cọ từ những phần phun chất tẩy trước tiên vì ít nhiều chất tẩy đã ngấm vào khoảng không cần lau rửa. Tốt nhất nên bắt đầu từ tường đến kính, lavabo rồi cuối cùng là cọ sàn. Việc cọ theo thứ tự và công nghệ này sẽ giúp toilet sạch và công việc lau dọn của bạn cũng trở thành nhẹ nhàng hơn.

Bước 4: Lau khô bề mặt (3 phút)
Sử dụng khăn bằng chất liệu cotton dày để lau khô nhà tắm. Hãy tậu loại khăn không bị sổ bụi bông để chắc chắc kính hay tường nhà được bóng sạch. Nên bắt đầu việc lau khô ở chiếc gương, bồn rửa tay rồi cuối cộng đến tường. Với những chai lọ cất hóa mỹ phẩm và bồn cầu, bạn nên sử dụng khăn riêng để lau.
Bước 5: thiết kế lại bathroom (2 phút)
Cuối cùng hãy sắp xấp lại đồ dùng trong nhà trong bathroom cho ngăn nắp. Những chai lọ mỹ phẩm nên được xếp vào góc theo mức độ thường dùng. Với khăn tắm hãy xếp gọn các chiếc chưa dùng lên kệ, kéo lại ngay ngắn khăn lau tay trên khăn trượt. Giả dụ bạn có bình xịt phòng, hãy xịt một chút cho bầu không khí trong phòng dễ chịu hơn. Cuối cùng, hãy xếp lại thảm chùi trước cửa thật ngay ngắn.