Bạn đang chuẩn bị kết hôn, vì thế bạn muốn mua tủ quần áo phòng ngủ cao cấp mới để vợ chồng luôn gặp may mắn và hạnh phúc, nhưng bạn chưa biết nên mua mẫu tủ quần áo nào vừa đẹp, vừa lãng mạn, giúp vợ chồng luôn may mắn hạnh phúc…Vậy thì hãy đọc bài viết dưới đây để có được kinh nghiệm mua tủ đẹp cho mình nhé.

Màu tủ phù hợp với mệnh của hai vợ chồng.
Tủ quần áo phòng ngủ đóng một vai trò rất quan trọng trọng trong ngôi nhà, nhất là đối vơi vợ chồng mới cưới thì chiếc tủ quần áo đẹp, rộng và đầy đủ công năng sự dụng rất cần thiết. Tuy nhiên khi mua tủ quần áo bạn cần cân nhắc đến màu sắc của tủ quần áo để chọn màu phù hợp, mang nhiều may mắn và hạnh phúc. Bạn nên xem xét đến mệnh của hai vợ chồng và chọn màu phù hợp, ví dụ bạn mệnh hỏa và chồng bạn mệnh kim. Về mặt tử vi khoa học thì hai mệnh này rất khắc nhau, nhưng bạn có thể hóa giải bằng cách chọn màu tủ quần áo và các đồ vật khác có màu của mệnh thổ như màu nâu gỗ để vợ chồng luôn gặp may mắn, hóa giải xung khắc.


Thiết kế của tủ cho phù hợp với nội thất của phòng ngủ.


Một điều rất quan trọng khi mua tủ quần áo phòng ngủ là bạn nên chú ý đến thiết kế của các đồ nội thất khác trong phòng ngủ. Trước khi mua bạn cần cân nhắc xem những đồ nội thất khác được thiết kế theo phong cách như thế nào, cổ điển, hiện đại, tân cổ điển… Để từ đó chọn mua tủ quần áo có kiểu dáng đúng theo những đồ nội thất khác. Ví dụ phòng ngủ có thiết kế đẹp hiện đại, thì bạn nên chọn mẫu tủ quần áo phòng ngủ hiện đại để giúp cho căn phòng của bạn đẹp hơn.

Kích thước phù hợp.


Kích thước là một phần rất quan trọng khi bạn chọn tủ đựng quần áo phòng ngủ. Để tránh mua kích thước không vừa với căn phòng lại phải mang trả lại, bạn nên đo kích thước của phòng ngủ và ướm thử xem gian nhà của mình hợp với mẫu tủ quần áo nào. Nếu phòng ngủ của bạn nhỏ thì bạn nên chọn những mẫu tủ quần áo phòng ngủ hiện đại có cánh trượt, giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian phòng ngủ của mình.

Để tham khảo những mẫu tủ quần áo phòng ngủ đẹp dành cho vợ chồng mới cưới, kính mời quý khách truy cập website: tuquanaonhapkhau.net, để chọn cho mình những sản phẩm thích hợp nhất, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ