nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người mua các nhà sản xuất đã không dừng nâng cao khoa học để đưa các loại bếp từ mới nhất với chất lượng tốt nhất tới tay quý khách hàng .Tuy nhiên trước hàng trăm hàng ngàn hãng bếp từ đến từ các quốc gia khác nhau thì dứt khoát người tiêu dùng sẽ rất băn khoăn để chọn ra cho mình một nhãn hiệu bếp từ hợp ý nhất. Để giúp người tiêu dùng có thể tìm được chiếc bếp phù hợp nhất cho căn bếp nhà mình dưới đây beptucaocap.vn xin đưa bài viết Nên mua bếp từ nhãn hàng nào ? để mọi người tham khảo.
khi những các nhà cung cấp trong ngành bếp liên tục cho thành lập những dòng sản phẩm bếp từ thì chỉ có một số ít loại bếp chắc chắn được vị trí của mình trên thị trường bằng chính chất lượng sản phẩm. Một số loại bếp từ châu Âu bảo đảm được chất lượng và có giá bán hợp lý là lựa chọn hàng đầu của các người mua thâm uyên, điển hình có thể nhắc tới bếp từ Malmo, bếp từ Munchen, bếp từ Mastercook , bếp từ Nardi, bếp từ Chefs...
Bếp từ Mastercook hàng nhập ngoại nguyên chiếc Made in Korea -- sản phẩm bảo hành 24 tháng linh kiện và mặt kính được bảo dưỡng 10 năm mặt kính .Bếp từ Mastercook là hãng bếp từ hàng đầu tại Việt Nam, đây là dòng bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc với những linh kiện tốt nhất trong công nghệ chế tạo bếp từ hiện nay. Mặt kính bếp siêu bền, chịu lực- nhiệt lớn mang hãng Schott Cerean (Made in Germany),. Bếp từ Mastercook vận dụng khoa học hiện đại tiên tiến mới nhất về cảm ứng từ, bếp làm nóng xoong trực tiếp dẫn tới hiệu quả nhiệt được hết mức có thể, với chế độ hẹn giờ ngắt thông minh từ 1 đến 1440 phút càng làm cho bạn có thêm nhiều thời gian lúc nấu ăn.
Thêm vào đó, 9 mức cài đặt nấu ăn sẵn sẽ giúp bạn tìm được nhiệt độ thích hợp cho mỗi món ăn khác nhau như xào, nấu, chiên,… Từ đấy, hiệu quả nấu ăn sẽ được tăng kể.
Bếp từ mastercook không sử dụng ngọn lửa nên hoàn toàn không bị cháy nổ, đặc biệt bếp từ mastercook chuyển đổi đại đa số điện năng tiêu hao thành nhiệt đun nên tiết kiệm được tối đa điện năng tiêu hao.
Bếp từ mastercook chẳng những làm cho khách hàng ưng ý về chất lượng và mẫu mã mà còn về cả giá bán.
Cùng tham khảo chi tiết các model bếp từ Mastercook được tin dùng nhiều nhất tại Việt Nam : Bếp từ Mastercook MC 266T , Bếp từ Mastercook MC 288T, bếp từ mastercook MC 388T
Bếp từ Chefsdòng bếp có nhiều lai lịch không giống nhau . Một số model nhập ngoại nguyên cả chiếc Tây Ban Nha ( loại sản phẩm mang seri 866 ) , nhập ngoại nguyên cả chiếc từ Đức ( dòng sản phẩm seri 366, 386, 888 ) , nhập khẩu linh kiện Đức - lắp ráp qua Malaysia (dòng sản phẩm seri 311 ) và hàng lắp ráp tại Việt Nam ( loại sản phẩm seri 2000A ) . Chính cũng vì vậy bếp từ Chefs chính hãng có rất nhiều model, mẫu mã dồi dào và có giá bán dồi dào, dùng cho được tất cả khách hàng của người dân Việt Nam với mức thu nhập khác nhau.đại đa số những loại mặt hàng bếp từ Chefs đều được trang bị mặt kính Shott Ceran chuyên dụng của CHLB Đức. Đây là mặt kính phục vụ bếp từ, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao. Linh kiện bếp từ Chefs được nhập khẩu chính hãng như IC công suất thương hiệu Siemens của Đức . các sản phẩm bếp từ Chefs đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu và được rà soát khắt khe trước lúc tung ra thị trường.
Bếp từ Chefs còn tiên phong trong việc ứng dụng công năng Inverter vào những mặt hàng bếp từ, giúp hạn chế điện tuyệt đối . Một số model bếp từ Chefs nhập khẩu nguyên chiếc của Đức có trang bị chức năng này như Bếp từ Chefs EH-DIH 386
Bếp điện từ Teka cũng là sản phẩm được nhập ngoại nguyên chiếc của Tây Ban Nha với thiết kế phong phú từ loại bếp đôi tới loại bếp 3, 4 vùng nấu. Bep đien tu Teka chính hãng cao cấp dùng mặt kính K+,đây là loại mặt kính nổi danh của Pháp, mặt kính này có khả năng chịu được nhiệt độ cao.
Vùng nấu từ : Bếp điện từ Teka có vùng nấu từ dùng từ trường theo nguyên lý làm việc của dòng điện Foucault để làm nóng dụng cụ nấu, sau đó làm nóng thực phẩm bên trong, lúc ấy xung quanh vị trí nấu vẫn mát lạnh bởi nhiệt không phóng ra ngoài môi trường mà truyền trực tiếp lên đáy nồi. vì vậy mà vùng nấu này của bếp điện từ có khả năng hạn chế điện tuyệt đối. Cũng chính vì phương thức truyền nhiệt trực tiếp, không qua trung gian, bên bếp từ không tốn nhiên liệu để đốt nóng mặt kính cũng như đốt nóng không khí bao quanh, mà chỉ quy tụ đường điện vào đốt nóng vùng đáy nồi giúp hiệu quả nấu nướng của bếp điện từ đạt tới 90% và hạn chế hết mức có thể năng lượng tiêu thụ và thời gian nấu nướng.

- Vùng nấu hồng ngoại của bếp Teka nhập khẩu chính hãng lại sử dụng một nguyên lý vận hành hoàn toàn khác, bộ phận sinh nhiệt thường là mâm nhiệt được chế tạo từ sợi dây phủ cacbon siêu bền có tuổi đời lên đến 8000 giờ. lúc đường điện chạy qua, bộ phận tạo nhiệt sẽ ảnh hưởng làm nóng mặt bếp, sau đó mới truyền đến công cụ nấu nướng. chính vì lẽ đó bạn có thế tự do ninh, hầm, thậm chí có thể nướng trực tiếp thực phẩm trên mặt kính và bạn có thể tận dụng nhiệt của mặt kính để tiếp diễn ninh hầm hoặc ủ ấm thực phẩm bằng cách tắt bếp trước lúc kết thúc việc đun nấu khoảng vài phút. bên cạnh đó, với vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Teka bây giờ được sử dụng khoa học EGO Hi light có thiết kế với 2 vòng nhiệt bạn có thể sử dụng các vòng nhiệt của bếp tùy theo kích thước xoong nồi nấu. Với việc thiết kế này, việc tổn hao nhiệt ra ngoài môi trường là rất ít, chính vì lẽ đó lúc dùng bếp điện từ Teka sẽ giúp bạn tiết kiệm hết mức có thể điện năng tiêu thụ.

Sản phẩm bếp điện từ Teka được cung cấp phổ biến tại thị trường Việt Nam thông qua hệ thống đại lý Bếp Nam Anh. Để biết thêm thông tin về các chương trình ưu đãi mới nhất dành cho bếp điện từ Teka và các sản phẩm bếp điện từ khác quý khách vui lòng liên lạc với Nội thất Nam Anh để được hỗ trợ tốt nhất.