Với các gợi ý dưới đây, bạn sẽ khai thác được phòng tắm dài - hẹp một cách hiệu quả mà không kém phần thoải mái, ấn tượng.
>> http://kinhcuongluctphcm.com/kinh-ph...ng-luc-cao-cap
Lựa mua gam màu
Màu sơn thích hợp nhất cho kiểu phòng dài và hẹp chính là màu trung tính hoặc màu sáng. Sắc độ nhẹ nhàng của nó sẽ hỗ trợ nới rộng phòng tắm của bạn.
Ngoài ra, bạn còn có thể dùng bảng màu tối. Nhiều người cho rằng màu sơn tối sẽ làm cho khoảng không nhỏ hẹp càng trở thành khiêm tốn hơn nhưng thực tế nó sẽ tạo ra chiều sâu cho căn phòng. Tuy nhiên bạn phải tích hợp gam màu tối của tường với đồ trang trí trong nhà và nền tường sáng màu để tránh sự nặng nề không đáng có.
Bài trí đồ đạc
Đối với phòng hẹp - dài, bạn nên để trống một bức tường và chỉ làm đẹp ở bức tường còn lại. Ngoài ra, bạn nên tránh kê đồ nội thất xuống sàn mà nên treo chúng lên tường để giải phóng khoảng không mặt sàn nhằm giúp cho việc hoạt động tiện ích hơn. Về vấn đề lưu trữ, bạn có thể giải quyết bằng cách tận dụng các kệ mở. Vừa công dụng lại cực kỳ tổng thể.
chiếc gương và ánh sáng
Đây là 2 yếu tố không thể thiếu được của phòng tắm. Bạn có thể treo gương soi ở hai bên dọc tường hoặc chiều rộng nhưng phải đảm bảo gương soi có thể phán chiếu được ánh sáng của đèn. Cách làm này vừa nhân được ánh sáng, vừa giúp gian phòng như rộng hơn.
Hoạ tiết pha chế nội thất
Nếu muốn đế ý mẫu mã dài và hẹp của căn phòng, bạn có thể tận dụng các đường sọc dọc hoặc hoa văn. Còn nếu không, đơn sơ là bạn hãy chọn gam màu và kiểu tô điểm thật mộc mạc để phòng tắm được sạch sẽ và thông thoáng.
>> http://kinhcuongluctphcm.com/tin-tuc...hong-gian-song