Bạn đang muốn mua một mẫu giường ngủ trẻ em đẹp cho công chúa nhỏ của gia đình, tuy nhiên bạn không biết hiện nay những sản phẩm nào được nhiều người lựa chọn. Vậy thì hôm nay giường cho trẻ em sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu giường ngủ cho bé gái mới nhất, giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm giường ngủ phù hợp với gia đình mình.

Giường ngủ lâu đài cho bé gái

Mẫu giường ngủ cho bé gái đầu tiêu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là giường ngủ lâu đài cho bé gái. Đây là mẫu giường được thiết kế vô cùng hiện đại và tinh tế, đinh vít được bắt với nhau một cách chắc chắn giúp bé ngủ ngon và sâu giấc hơn. Đặc biệt chiếc giường ngủ cho bé gái này còn được thiết kế tích hợp với giá đựng sách hình lâu đài, tạo cho bé thói quen chăm chỉ đọc sách trước khi đi ngủ và tiết kiệm không gian diện tích cho ngôi nhà của bạn.

Giường ngủ trăng sao cho bé yêu.

Đây là mẫu giường ngủ bằng cũi thay nôi được thiết kế đặc biệt cho bé từ 0-3 tuổi, giường được thiết kế với toen màu trắng sữa kết hợp với các họa tiết trăng sao, giúp cho bé cảm thấy thoải mái và ngủ ngon, sâu giấc hơn. Đặc biệt thành giường được thiết kế cao và có nhiều nấc, giúp mẹ có thể nâng lên và hạ xuống thùy theo độ tuổi của bé, sản phẩm này an toàn tuyệt đối cho trẻ sơ sinh

Giường ngủ sắc tím dễ thương cho bé gái

Mẫu sản phẩm giường ngủ cho bé gái thứ 3 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là một chiếc giường ngủ có hình dáng và thiết kế vô cùng đáng yêu – giường ngủ sắc tím cho bé gái. Giường có thiết kế thông minh với việc tích hợp tủ đựng đồ ở dưới gầm giường giúp cho phòng ngủ của bạn trở lên rộng rãi hơn.

Giường ngủ sắc kem trang nhã cho bé gái.

Mẫu giường cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn ngày hôm nay đó chính là giường ngủ sắc kem trang nhã cho bé gái. Chiếc giường này được thiết kế nhẹ nhàng tinh tế và kiểu dáng sang trọng hiện đại. Các đinh vít được bắt chặt vào với nhau, giường được bo tròn các đầu nhọn ở cạnh giúp cho bé cảm thấy thoải mái khi ngủ. Bên cạnh đó giường còn được sử dụng chất liệu gỗ cao cấp, chống cong, vênh, mối, mọt, thích hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam.

Trên đây là những mẫu giường ngủ cho bé gái mới nhất của giường cho trẻ em. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm nội thất nhập khẩu của chúng tôi, kính mời quý khách truy cập website: giuongnguchobe.com để biết thêm thông tin chi tiết.