mong muốn mua được sản phẩm, hàng hóa của chính hãng đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý là nhu cầu chính đáng của quý khách hàng. Đối với bếp từ thì nhu cầu đấy lại càng trở nên quan yếu hơn bao giờ hết do nếu mua phải hàng không chính hãng đồng nghĩa với việc bạn mua phải hàng kém chất lượng,hàng nhái ,hàng fake và hậu quả là sẽ phải chịu nhiều rủi ro như : bếp hay bị lỗi hỏng, không có linh kiện thay thế, sản phẩm không nhận được dịch vụ bảo dưỡng...mất an toàn trong suốt công đoạn dùng.

Vậy làm thế nào để mua được mặt hàng bếp từ chính hãng và mua bếp từ ở đâu tốt luôn là thắc mắc lớn mà khách hàng đưa ra khi tìm mua mặt hàng bếp từ. Bếp Phương đông với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường vật dụng nhà bếp sẽ giúp những bạn tìm ra đáp án cho câu hỏi trên.Mua bếp từ của chính hãng ở đâu tốt nhất

Một sản phẩm bếp từ chính hãng thì sẽ có CO,CQ công nhận nguồn gốc lai lịch của sản phẩm (nếu là hàng nhập khẩu), có tài liệu chỉ dẫn dùng và phiếu bảo dưỡng có dấu đỏ của hãng hoặc doanh nghiệp nhập khẩu sản phẩm.Trên phiếu bảo dưỡng sản phẩm phải có ghi đầy đủ số điện thoại ,địa chỉ của công ty hoặc trụ sở bảo dưỡng sản phẩm ,để khi cần bảo hành quý khách hàng có thể liên hệ và nhận được dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất.

Chính bởi thế để mua được một chiếc bếp từ chính hãng lời khuyên cho bạn là tìm tới địa chỉ uy tín để mua và lựa chọn sản phẩm thích hợp với gia đình mình. Trên thị trường nhà bếp bây giờ bếp từ được chia làm 3 loại sản phẩm chính:
 • mẫu mặt hàng bếp từ nhập ngoại (nhập khẩu từ những nước châu Âu như: Đức, Italia ,Tây Ban Nha; nhập khẩu từ nước thứ 3 như: Malaysia, Hàn Quốc,Trung Quốc.)
 • loại sản phẩm bếp từ trong nước sản xuất.
 • loại mặt hàng bếp từ xách tayHình ảnh minh họa cho không gian bếp từ của chính hãng

tuy nhiên dù là mặt hàng bếp từ nào đi chăng nữa, trước lúc quyết định mua sản phẩm bạn cần tìm tới các địa chỉ cung cấp bán hàng chính hãng, đảm bảo độ tín nhiệm, và có thời gian lâu và nhiều kinh nghiệm trên thị trường. địa điểm đó phải đáp ứng đủ các tiêu chí sau:
 • Là một đại lý có giỏi phân phối trên thị trường trong ngành vật dụng nhà bếp.
 • Phải có giấy chứng thực là đại lý cấp 1 của chính hãng của hãng.
 • Đại lý đó phải có độ phủ sóng khắp cả nước thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 • Có đội ngũ nhân viên tư vấn giỏi, thông đạt về sản phẩm để có thể trả lời đến quý khách hàng sản phẩm hài lòng và thích hợp nhất.
 • giá cả sản phẩm luôn được niêm yết và công khai trên website của công ty.
 • lúc mua sản phẩm phải có phiếu bảo dưỡng rõ ràng của chính hãng của doanh nghiệp, đúng tên thương hiệu mà bạn chọn mua sản phẩm.


khi mua sản phẩm bếp từ chính hãng ở địa điểm uy tín bạn sẽ được hưởng những lợi quyền tốt nhất
 • Được những chuyên gia nhà bếp tư vấn chọn lựa sản phẩm thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng và vấn đề tài chính của khách hàng
 • được hưởng ngay sản phẩm đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc lai lịch cụ thể, dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì tốt nhất
 • Được mua hàng với giá ưu đãi và được nhận những chương trình giảm giá cao nhất dành cho từng sản phẩm theo quy định
 • Được lắp ráp chuyên chở miễn phí trong nội thành và hỗ trợ tối đa lúc lắp ở ngoại tỉnh
 • dịch vụ sau bán hàng được nhận đầy đủ suốt công đoạn sử dụng sản phẩm.


Để mua được sản phẩm chính hãng và được hưởng những quyền lợi từ việc mua được sản phẩm của chính hãng chúng ta phải tìm các đại lý bán hàng của chính hãng. Bếp Phương Đông kiêu hãnh là một địa chỉ uy tín chính hãng với chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhà bếp, chúng tôi hiện giờ có bán và triển lãm phần nhiều sản phẩm tại những showroom để các bạn có thể tự do lựa chọn. Đặc biệt khi mua hàng tại đại lý chúng tôi các bạn sẽ luôn có các cơ hội may mắn nhận những phần quà hấp dẫn trong ngày từ phía đại lý.

Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành bếp được các nhãn hiệu bếp từ nức danh như bếp từ Bosch đức nhãn hàng hàng đầu tới của Đức với nhiều chất lượng cao cấp nhất, nhiều tính năng cực kỳ ưu việt, không những vậy dòng bếp đến từ nhãn hiệu Tây Ban nha phải nói đến đấy là bếp từ Teka, fagor... Chất lượng cao cấp với nguồn gốc lai lịch cụ thể đem lại cho quý khách hàng sự yên tâm khi sử dụng như: Bếp từ Chefs và loại sản phẩm Bếp từ munchen nhập ngoại....tin tưởng và lưạ chọn làm đại lý cấp I để cung cấp những mặt hàng bếp từ của chính hãng cho người tiêu dùng.Với hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu biết chuyên sâu về sản phẩm luôn hiểu được nhu cầu của người mua để có thể tư vấn, coi sóc trước và sau khi người mua mua sản phẩm, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhanh nhu cầu của quý khách hàng ở 2 miền Nam Bắc..Với châm ngôn hoạt động "Hài lòng cho mọi khách hàng", bếp Phương Đông là điểm tới tin cậy lúc người mua cần mua bếp từ chính hãng! không những vậy để lựa chọn được loại sản phẩm bếp từ tốt nhất bạn có thể tham khảo thêm bài tư vấn: " thương hiệu bếp từ tốt nhất hiện nay" của chuyên gia bếp Phương Đông.