Bếp điện từ của Hàn Quốc đang nhận được sự quan tâm của tương đối nhiều người mua bởi bếp điện từ của Hàn Quốc có kiểu dáng hiện đại, kích cỡ vừa phải, giá cả phải chăng phù hợp với mọi không căn bếp Việt. Tuy thế có phải đại đa số các sản phẩm bếp điện từ của Hàn Quốc đều tốt? Đây đang là mối để ý của số đông người tiêu dùng khi phân tích về bếp điện từ Hàn Quốc, vậy bếp điện từ của Hàn Quốc mẫu nào tốt? Quý khách hãy cùng nội thất Nam Anh xem xét bài tư vấn dưới đây để có chọn lựa thích hợp.lừng danh nhất lúc nhắc đến bếp điện từ Hàn Quốc là bếp điện từ Mastercook. Đại đa số các sản phẩm bếp điện từ Mastercook được nhập ngoại linh kiện tại Đức và lắp đặt tại Hàn Quốc, để phục vụ thị trường tiêu sử dụng châu Á nên các dòng bếp điện từ của

Mastercook có chung đặc điểm: hình dáng bên ngoài là hình chữ nhật dạng dài, kiểu dáng dồi dào gồm 2 tới 3 vùng nấu, các vùng nấu sắp đặt theo chiều dài của bàn bếp giúp người dùng tận dụng được mọi vùng nấu của bếp và tiện nghi cho việc nấu nướng. Dưới đây là một số model bếp từ đôi Mastercook về từ Hàn Quốc có chất lượng đảm bảo hiện đan bán chạy trên thị trường.

những sản phẩm bếp điện từ Mastercook có mặt ngoài bếp sử dụng chất liệu kính Schott Ceran của Đức. Như chúng ta đã biết, kính Schott Ceran là một mẫu kính được cấu thành làm từ hỗn hợp gốm sứ thủy tinh đặc biệt. Mẫu gốm sứ thủy tinh này có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 1000 độ C, có khả năng chống được các cú sốc nhiệt bất thình lình khoảng 800 độ C, có khả năng bớt nhiệt nhanh. Hơn nữa, mặt kính này không có chứa các chất kim khí độc hại như Asen và antimon không có hại đến sức khỏe con người. Quý khách có thể xem xét một số model bếp điện từ âm Mastercook dưới đây:

- Bếp điện từ Mastercook MC-289ETBếp điện từ Mastercook MC-289ET là bếp tích hợp 1 vùng nấu từ và 1 vùng nấu điện . Bếp điện từ Mastercook MC-289ET có những tính năng vượt bậc hơn hẳn so với những loại bếp bình thường. Bếp điện từ Mastercook MC-289ET được trang bị mặt kính Schott Ceran cao cấp của Đức với bàn phím cảm ứng kiểm soát dạng cảm ứng với 9 mức kiểm soát nhiệt độ , tạo điều kiện cho thao tác dùng linh hoạt theo cảm nhận nấu nướng . Bếp có tổng công suất 4000W với công suất tuần tự cho 2 bếp là 1800W và 2200W. Bếp điện từ Mastercook MC-289ET được trang bị các tính năng thông minh như chế độ hẹn thời gian ngắt thông minh từ 1 phút tới 1440 phút , chế độ cảnh báo nhiệt bằng âm thanh , hiển thị nhiệt dư, ...

- Bếp điện từ Mastercook MC 389ETBếp điện từ Mastercook MC 389ET gồm có 3 vùng nấu trong đó có 2 từ, 1 hồng ngoại, sử dụng đại đa số linh kiện chính hãng Siemens, mâm nhiệt Ego Hilght 2 vòng nhiệt có thể chọn lựa kích thước nồi nấu nhỏ to khác nhau, tiết kiệm điện. Bên bếp từ của bếp điện từ Mastercook MC 389ET có khả năng tự động phát hiện đáy nồi.

Bếp có tổng công suất 5300W trong đó có 1 bếp từ công suất 1800W và 1 bếp từ có công suất 1300, bếp điện công suất 2200W , bếp điện từ Mastercook MC 389ET có thể đạt công suất hết mức có thể cả 3 bếp cùng một khi.

Bếp điện từ Mastercook MC 389ET được kết hợp những tính năng thông minh như hẹn giờ, khóa an toàn trẻ nhỏ, tự động tắt lúc bếp quá nóng, tự động tắt lúc điện quá tải hoặc điện thế thấp, tự động nhận biết lỗi và báo động cho người sử dụng. Bếp còn có công năng cảnh báo nhiệt dư, bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

các sản phẩm bếp điện từ của Mastercook bảo hành 2 năm chính hãng và được bảo trì không mất phí chỉ mất khoảng dùng. Bếp điện từ của Hàn Quốc Mastercook đang đảm bảo được vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng Việt. Trên đây là một số sản phẩm bếp điện từ của Hàn Quốc được khách hàng chọn lựa. Là đại lý chính thức phân phối mẫu sản phẩm bếp điện từ nhập ngoại từ Hàn Quốc, với giá tốt nhất, nhiều ưu đãi và giảm giá hấp dẫn.