Chưa bao giờ quý khách hàng sắm bếp lại đứng trước nhiều khó khăn như bây giờ. Người nào cũng có đề xuất cao về an toàn, thích hợp với mong muốn, túi tiền và giảm được hóa đơn nhiên liệu hàng tháng nhưng để tìm thấy bếp hài lòng trong vô khối lựa chọn về dòng bếp, kiểu bếp hiện nay không dễ một tí nào. Một trong những dòng bếp hiện giờ được nhiều quý khách hàng nghiên cứu và đánh giá cao đó là bếp điện từ và bếp điện âm, dù vậy từng loại bếp có ưu và thiếu sót riêng vậy nên chọn mua bếp điện từ hay bếp điện.Bếp điện hay còn gọi là hồng ngoại, với dòng bếp này dùng nguyên lý đốt nóng mặt kính và từ mặt kính truyền nhiệt lên nồi. Cho nên bếp điện dùng được tất cả các mẫu nồi như sành, sứ, thủy tinh, inox, ... Đặc biệt với bếp điện chúng ta nướng được trực tiếp thực phẩm trên mặt bếp. Do nguyên lý đốt nóng mặt kính nên sử dụng loại bếp điện này vùng nấu sẽ bị nóng và đun chậm hơn loại bếp từ và mất nhiều thời gian hơn, hiệu suất làm việc của loại bếp điện đạt khoảng từ 65 đến 70%. Trong khi đun nấu thì tuyệt đối không được sờ tay vào mặt bếp vì nhiệt lượng rất cao và sẽ gây bỏng nếu như có bị sờ phải. Ở bếp điện sau lúc đun nấu xoong thì mặt bếp vẫn nóng nên bạn phải chờ một thời gian thì mới có thể vệ sinh được.Bếp điện từ có hợp thành phức tạp hơn bếp điện bình thường bởi ngoài vùng nấu điện bếp điện từ còn được tích hợp thêm vùng nấu từ. Bên vùng nấu điện thì có nguyên lý hoạt động như bếp điện phía trên còn bên vùng nấu ăn từ làm việc với nguyên lý khác hoàn toàn. Bếp từ hoạt động dựa vào dòng điện cảm ứng Fuco chuyển đổi dòng điện thành từ trường biến thiên và chuyển từ từ trường biến thiên thành điện (nhiệt). Năng lượng quy tụ tuyệt đối ở đáy nồi và không lan ra các vùng xung quanh nên nên quai nồi và vùng nấu bao quanh bếp không bị nóng nên người dùng có thể tuyệt đối yên tâm khi sử dụng bếp.

Hiệu suất đun nấu của bếp từ rất cao, từ 90 tới 95% cũng vì vậy thổi nấu cực nhanh, thích hợp với những yêu cầu thời gian ngắn và nhiệt độ cao như các món luộc, nấu. Tuy nhiên đặc điểm của sóng điện từ chỉ thích hợp với các mẫu nồi bằng vật liệu nhiễm từ nên những dòng xoong nồi bằng vật liệu thủy tinh, inox, sứ bình thường không thể dùng được với bếp từ.Sự kết hợp lý tưởng giữa bếp từ và bếp điện tạo thành bếp điện từ cao cấp đã giúp việc thổi nấu trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng thoải mái đun nấu những món ăn ưa chuộng với các mẫu xoong nồi ưa chuộng mà khỏi cần bận lòng tới việc chọn đúng loại nồi hay món ăn bị chín ép, cháy xém,...Bếp điện từ kết hợp hoàn toàn các ưu thế nổi bật nhất của bếp từ và bếp điện biệt lập đó là: đun nấu nhanh, nướng mặt ngoài, sử dụng mọi loại nồi, an toàn, tiết kiệm điện năng.

như vậy so với bếp điện riêng biệt thì bếp điện từ vượt trội hơn hoàn toàn, bếp điện từ xứng đáng là chọn lựa tốt nhất cho mỗi gia đình. hiện giờ trên thị trường có đa số hãng bếp điện từ nức tiếng, chất lượng cao quý khách có thể lựa chọn như: bếp điện từ Munchen, bếp điện từ Fagor, bếp điện từ âm Chefs, bếp điện từ Teka, bếp điện từ Lorca cao cấp, bếp điện từ Cata,...

quý khách muốn được giải đáp nhiều hơn về các sản phẩm bếp hãy liên lạc với Bếp Nam Anh. Bếp Nam Anh luôn cam đoan mang lại cho quý khách các sản phẩm bếp chính hãng với giá tốt nhất cùng nhiều tiết mục khuyến mãi quyến rũ.