hạn chế điện là việc mà khách hàng luôn hướng đến các sản phẩm điện tử nhất là bếp điện từ bởi bếp điện từ đang được đa phần quý khách hàng ưa chuộng. lúc chọn bếp điện từ khách hàng luôn để ý tới khả năng hạn chế điện của bếp. Một trong những sản phẩm của bếp điện từ Teka nhập khẩu được nhiều người tiêu dùng quan tâm nhất hiện tại đấy là bếp điện từ Teka IR 622, Vấn đề để ý hàng đầu của người tiêu dùng trước lúc quyết định “ dinh “ bếp về cho gia đình không gì khác đấy chính là chất lượng và khả năng tiết kiệm điện năng. bài viết “ Bếp điện từ Teka IR 622 có tốn điện không” sẽ giúp bạn có ý định đúng đắn.Bếp điện từ Teka IR 622 được thiết kế 4 vùng nấu trên cùng một mặt bếp với 2 vùng nấu từ và 2 vùng nấu hồng ngoại. Bếp có chất lượng bảo đảm khi sử dụng những linh kiện chính hãng hiện đại như : Mặt kính K+, đây là loại mặt kính nức tiếng của Pháp có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Nhưng bếp điện từ Teka IR 622 có khả năng tiết kiệm điện hơn so với các loại bếp khác bởi phía bên từ của bếp dùng mâm từ Siemens - Đức, mâm từ này có khả năng tự phát hiện nồi nấu và tạo nhiệt tại vị trí tiếp xúc của nồi với vùng nấu vì thế nhiệt lượng không bị tổn hao ra ngoài.
Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Teka IR 622 dùng mâm nhiệt EGO , mâm nhiệt này có thiết kế 2 vòng nhiệt để thích hợp với mọi kích cỡ nồi nấu.

Phía bên vùng nấu hồng ngoại của bếp điện từ Teka IR 622 dùng mâm nhiệt EGO , mâm nhiệt này có thiết kế 2 vòng nhiệt để thích hợp với mọi kích thước nồi nấu.

Bếp điện từ Teka IR 622

nếu như cùng đun một lít nước trên bếp điện từ Teka IR 622 và bếp gas thì chỉ trong chưa đầy 2 phút bếp điện từ Teka IR 622 đã khiến nước sôi hoàn toàn trong khi đó bếp ga phải mất tới hơn 4 phút. tương tự sử dụng bếp điện từ Teka IR 622 sẽ giúp bạn hạn chế được thời gian nấu nướng và điện năng, tuy thế bếp điện từTeka IR 622 lại có một điểm yếu khá to lúc dùng bếp tại thị trường châu á nhất là Việt Nam đó là sử dụng công suât quá lớn do vậy nguồn điện bếp dùng chỉ phù hợp với nguồn điện vững vàng tại Châu Âu, các gia đình Việt muốn sử dụng bếp phải điều chỉnh nguồn điện trong gia đình. Mặt khác với nguồn điện không bền vững tại Việt Nam sẽ làm tuổi thọ và độ an toàn của bếp sẽ bị tác động rất lớn.

Về độ tiện nghi của bếp đối với nhu cầu dùng của thị trường Việt thì bếp điện từ Teka IR 622 chưa thực thụ vượt trội bởi bếp có thiết kế dạng vương thường thích hợp với các thiết kế không phòng bếp độc lập, phím kiểm soát sử dụng của bếp là phím cảm ứng điều khiển chung cho tất cả các vùng nấu nên việc dùng bếp sẽ khó khăn đối với khách hàng mới biết tới bếp từ, nhất là các người to tuổi.

Qúy khách hàng tuyệt đối có thể chọn sang loại bếp từ nhập khẩu châu âu khác nhưng giá thành phải chăng hơn, chất lượng khẳng định và độ tiện lợi cao hơn.Bepnamanh.com xin giới thiệu đến khách hàng dòng bếp điện từ Munchen Q2Fly Max, đây là loại bếp nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với nhiều chức năng vượt trội. không những chất lượng chắc chắn mà bếp Munchen Q2Fly Max tương đối sang trọng và phù hợp với không gian bếp Việt.

Bếp điện từ Munchen Q2Fly Max có thiết kế 2 vùng nấu với 1 từ và 1 điện theo hình chữ nhật cũng vì vậy rất phù hợp với thói quen đặt bếp sát tường của người Việt . Tuy bếp có ít vùng nấu nhưng công suất của bếp cũng đủ nấu nướng cho gia đình từ 5 tới 10 người bằng những chiếc bếp với 3 tới 4 vùng nấu. ngoài ra bếp điện từ Munchen Q2Fly Max còn được đánh giá cao do khả năng hạn chế điện ở mức tối đa. Ngoài khả năng tự phát hiện đáy nồi của bếp , bếp điện từ Munchen Q2Fly Max còn có tính năng tự động san nhiệt giữa những vùng nấu tức nếu như bạn đun 1 vùng nấu mức công suất là 2000W, nhưng lúc đun đồng thời cả hai vùng nấu lên đến mức tối đa mức công suất của bếp là 3100W. Với tính năng này sẽ giúp bếp tiết kiệm hết mức có thể điện năng và đảm bảo nguồn điện gia đình. Nhằm tiết kiệm thêm thời gian thổi nấu cho những chị em đàn bà bếp điện từ Munchen Q2Fly Maxđược trang bị công năng Boster ( nấu bếp nhanh ) giúp bạn lấy được mức công suất cao nhất chỉ trong 1 lần bấm.


Bếp điện từ Munchen Q2Fly Max

Bếp dùng mặt kính Schott Ceran- Đức , đây là loại mặt kính nức danh hàng đầu thế giới với khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 1000 độ C, chống sốc nhiệt ở nhiệt độ 800 độ C. Lực va đập mà mặt kính này có khả năng chịu được lên đến 15kg do đó bạn có thể tuyệt đối yên tâm lúc dùng.

bên cạnh đó mặt kính Schott Ceran của bếp điện từ Munchen Q2Fly Max được làm từ vật liệu sứ thủy tinh nên có khả năng cách điện cao và giảm nhiệt hanh hao nên an toàn tuyệt đối với người dùng. phím cảm ứng điều khiển của bếp tách biệt cho mỗi vùng nấu với mức công suất, nhiệt độ hiển thị ngay trên bàn phím cảm ứng kiểm soát của bếp nên bạn có thể dễ dàng sử dụng. Bếp điện từ Munchen Q2Fly Max được trang bị trọn vẹn các tính năng an toàn khác như: Khóa an toàn trẻ nhỏ, hẹn thời gian tắt, cảnh báo nhiệt dư....

Bếp Nam Anh là đại lý chuyên trả lời và phân phối những sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu chính hãng. lúc mua bếp điện từ tại Bếp Nam Anh người tiêu dùng sẽ nhận được mức triết khấu cao và có cơ hội nhận được nhiều quà tặng khuyến mại hấp dẫn.