Để tìm được chiếc bếp điện từ tốt, khách hàng nên hiểu rõ về ưu - nhược điểm của mẫu bếp mình định mua. Đối với quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng bếp điện từ Fagor, hi vọng bài viết” Ưu thiếu sót của bếp điện từ Fagor “ dưới đây sẽ giúp quý khách có thêm nhiều thông báo hữu dụng.

Bếp điện từ Fagor là dòng sản phẩm bếp điện từ nhập ngoại rất được khách hàng trên toàn cầu ưa chuộng. Đây cũng là một trong các mẫu bếp điện từ cao cấp với phần nhiều điểm mạnh, hiện đã ra đời Việt Nam. mặc dầu là mẫu sản phẩm cao cấp nhưng bếp điện từ Fagor cũng có các khuyết điểm riêng nên tại thị trường Việt Nam, bếp điện từ Fagor vẫn chưa thể phát triển thành loại bếp điện từ được tin dùng nhất.

điểm cộng của bếp điện từ Fagor

- Bếp điện từ Fagor được trang bị những linh kiện cao cấp từ mặt kính, thân bụng bếp , hệ thống vi mạch điện tử,.... Bếp điện từ Fagor dùng mặt kính Schott Ceran được chế tạo tại Đức. Đây là mặt kính cao cấp chuyên chuyên dụng cho bếp điện từ với khả năng chịu lực , chịu nhiệt cao, khả năng giảm nhiệt nhanh và truyền nhiệt tốt. Mặt kính màu đen liền nguyên khối mang lại cho Bếp điện từ Fagor vẻ đẳng cấp , tiên tiến và độ bền cao.

- Ngoài các chất liệu cao cấp thì Bếp điện từ Fagor còn được áp dụng hầu hết tính năng nổi bật, dùng cho tối ưu mong muốn thổi nấu của các bà nội trợ như các công năng Booster , tính năng Pasta , công năng 2 trong 1 , chức năng “My cookery” ,....

  • chức năng Booster của bếp điện từ Fagor giúp bạn có thể quy tụ điện năng của hai bếp vào một bếp. Bằng cách đó, bạn sẽ tăng được nhiệt độ một cách chóng vánh, giúp làm giảm đáng chú ý thời gian đun nấu.
  • tính năng nấu Pasta : Chỉ bằng một nút nhấn, bếp cảm ứng từ Fagor sẽ giúp bạn chọn nhiệt độ và thời gian phù hợp, tương ứng với số lượng nước bạn chuẩn bị. Món mì Ý của bạn sẽ đảm bảo được hương vị và chất lượng như được chế biến dưới bàn tay của các đầu bếp Ý.
  • công năng “2 trong 1” của Bếp điện từ Fagor sẽ làm phong phú menu của bạn với 2 mức tốc độ trong cùng một chương trình. Điều này thật hoàn hảo cho những món ăn đòi hỏi hai mức tốc độ thổi nấu. lúc thời gian cài đặt cho mức tốc độ thứ nhất kết thúc, bếp sẽ tự động chuyển sang tốc độ thứ 2 mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào từ bạn.
  • chức năng “My cookery” sẽ giúp bạn lưu lại mức tốc độ bạn thường sử dụng vào bộ nhớ của bếp. Chỉ với một cái chạm tay, bạn sẽ tìm thấy mức tốc độ thường dùng để mang lại hương vị đồng nhất cho mỗi món ăn ham của bạn.


- Bếp điện từ Fagor cho tốc độ nấu nướng cực nhanh nhờ sự kết hợp giữa 3 tới 4 vùng nấu. Tổng công suất của những Bếp điện từ Fagor thường từ 5800W đến 6300W , cho tốc độ đun nấu chóng vánh, giúp tiết kiệm nhiều thời gian nấu nướng.điểm yếu của bếp điện từ Fagor

- Bếp điện từ Fagor chỉ có những model bếp 3-4 như Bếp điện từ Fagor I 220TS , Bếp điện từ Fagor I 230TS ,... với nhiều vùng nấu thiết kế theo hình vuông, tốn diện tích và không đáp ứng với không phòng bếp của các gia đình Việt Nam. Bếp điện từ Fagor được thiết kế theo phong cách bàn bếp châu Âu với không gian rộng với bàn bếp đặt giữa phòng.

- Sự kết hợp 3-4 vùng nấu làm cho tổng công suất bếp khá to , không đáp ứng với màng lưới điện dân dụng của các gia đình Việt. những gia đình Việt thường không sử dụng hết các vùng nấu này nên bếp điện từ đa vùng nấu có phần thừa mứa với nhu cầu dùng trung bình.

- nhiều tiện ích đun nấu phức tạp và khó hành động , nhiều người tiêu dùng Việt Nam thường lúng túng lúc chưa quen dùng.

- chi phí cao do giá cả thương hiệu, quảng bá ,..

Nói một cách công bằng nhất thì Bếp điện từ Fagor cũng có các điểm tốt riêng nhưng chưa thực sự phù hợp với mong muốn sử dụng của các gia đình Việt Nam. Chính do vậy, bếp điện từ Fagor chưa đích thực được ưa chuộng tại thị trường này. dòng bếp điện từ nhập ngoại của chính hãng được nhiều người tiêu dùng Việt ưa thích nhất lại là các mẫu bếp điện từ đôi , điển hình như các model bếp điện từ Chefs.

Để tận mắt xem xét và đặt ra nhận xét chuẩn xác nhất về Bếp điện từ Fagor, các bạn có thể tới những showroom của Nội thất Nam Anh trên khắp cả nước để được giải đáp không mất phí .