Là một trong những nhãn hàng bếp điện từ được đánh giá cao về chất lượng và kiểu dáng. Bếp điện từ Munchen đã phát triển thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi gia đình. nếu như bạn là một người đi mua sản phẩm bếp điện từ điều quan tâm to nhất của bạn ngoài an toàn ra quả quyết sẽ là khả năng hạn chế điện năng của dòng bếp đó.Vậy bếp điện từ Munchen có tiết kiệm điện không. bài viết của các chuyên gia về bếp điện từ sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Munchen - là nhãn hàng nức tiếng tại Đức với những loại sản phẩm như : Bếp từ, bếp điện từ, máy hút mùi , lò nướng, máy rửa bát. Bếp điện từ Munchen nhập khẩu là một trong những sản phẩm được để ý nhiều nhất của nhãn hàng Munchen.Bếp điện từ Munchen dùng các linh kiện tối tân của chính hãng Đức từ mặt kính đến các vật dụng máy móc bên trong giúp bếp luôn dẻo dai.Bếp điện từ Munchen sử dụng mặt kính Schott Ceran được chế tạo tại Mainz - Đức. Là một loại kính cao cấp, được làm từ hỗn hợp gốm thủy tinh đặc biệt. Gốm sứ thủy tinh là một loại chất liệu chất lượng tốt, có nhiều ưu điểm vượt trội, gốm kính này có khả năng kháng chống lại các cú sốc nhiệt độ đột ngột lên tới 800 độ C.Mặt kính Schott Ceran gần gũi với môi trường lúc không chứa những kim loại nặng độc hại asen và antimon.

các mẫu sản phẩm của bếp điện từ Munchen như : Bếp điện từ Munchen Q2fly max, bếp điện từ Munchen QA 300i...có thiết kế tích hợp giữa 1 bên từ và 1 bên hồng ngoại trên cùng 1 mặt bếp giúp khách hàng có thể tận dụng được đại đa số những nguyên liệu xoong nồi.

Bên hồng ngoại sử dụng sợi dây carbon tráng bạc có tuổi đời lên đến 8000 giờ, đây là hệ thống mâm nhiệt EGO Hilight tiên tiến nhất với 2 vòng nhiệt có thể điều chỉnh. Đối với các xoong nồi nhiều ít, bạn có thể điều chỉnh vòng nhiệt sao cho kích cỡ phù hợp, giảm thiểu tổn hao nhiệt năng ra môi trường. do mặt kính được đốt nóng và chưa thể nguội ngay, người dùng cũng có thể hạn chế điện bằng cách tắt bếp trước khi kết thúc thổi nấu khoảng vài phút và tận dụng nhiệt lượng của mặt kính để tiếp tục ninh hầm hoặc ủ ấm thức ăn .Hiệu suất của bên bếp điện lấy được là 60-65% cao hơn nhiều so với bếp ga là 40%.

Bên vùng nấu từ của bếp sử dụng bộ mâm nhiệt Siemens cao cấp có khả năng tự nhận dạng nồi nấu, vị trí đặt nồi. Vùng nấu từ của bếp điện từ Munchen dùng đường điện Fu-co để làm nóng trực tiếp nồi nấu, mặt kính Shottceran giúp nhiệt lượng truyền theo phương thẳng đứng, vì vậy nhiệt lượng không phải bị thất thoát ra ngoài mà tập trung vào đáy nồi làm chín thực phẩm một cách mau chóng, vùng nấu từ đạt hiệu suất thổi nấu đến 90% .toàn bộ những loại bếp điện từ Munchen đều đươc trang bị công năng IC5 san nhiệt, tức bếp sẽ tự động san sẻ công suất giữa những vùng nấu để giúp bếp luôn có công suất bền vững, thích hợp với mạng lưới điện đất nước Việt Nam và giúp bạn tiết kiệm được giá bán điện dùng hàng ngày.

nếu như so sáng giữa bếp điện từ Munchen và bếp ga chúng ta sẽ thấy , việc thay đổi thói quen đun nấu bếp ga sang bếp điện từ Munchen không những bảo đảm an toàn, sức khỏe cho gia đình mà còn tiết kiệm số đông giá bán hàng tháng. Chúng ta hãy làm 1 phép so sánh nhỏ.

  • Nhiên liệu sử dụng/tháng: bếp gas: 9,2kg; bếp điện từ Munchen : 120kW.
  • Giá tiền/đơn vị tiêu thụ: gas: 35.000 đồng/kg, điện: 2.420 đồng/số điện.
  • giá tiền nhiên liệu/tháng: gas: 322.000 đồng; điện: 290.400 đồng.

Bếp điện từ Munchen được cục Bộ công thương nghiệp cấp nhãn năng lượng A++ cấp tem dáng hàng tiết kiệm nhiên liệu.Bếp từ Munchen thực thụ là dòng sản phẩm hạn chế điện năng, tính năng nổi trội xứng đáng là sự lựa chọn hoàn haaor cho gia đình bạn.
siêu thị nội thất Nam Anh là đại lý của chính hãng của bếp điện từ của chính hãng Munchen nên lúc mua sản phẩm bếp điện từ Munchen bạn luôn nhận được giá cả triết khấu tốt nhất cùng nhiều phần thưởng lớn.