số đông người mua để ý và có nhu cầu sử dụng bếp từ đều biết đến những dòng bếp từ từ Đức, do Đức là một đất nước tiên phong trong các vật dụng nhà bếp và đặc biệt là bếp từ. Nhưng thị trường bây giờ có đa phần loại bếp từ của hãng Đức, vậy có đảm bảo rằng mọi dòng bếp từ từ Đức đều tốt không? và nên mua bếp từ Đức của hãng nào là tốt nhất? bepnamanh.com sẽ lần lượt trả lời những nghi vấn trên trong bài viết này.

Hình ảnh một dòng bếp tại Đức trong gian bếp

phần đông những mẫu bếp từ tại Đức đều có điểm đặc trưng chung là dùng mặt kính Schott ceran, một hãng mặt kính chuyên dụng có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chịu lực tốt của tập đoàn Schott Germany. Một thương hiệu của Đức chỉ chuyên phân phối bếp từ đã có từ lâu trên thị trường Việt phải đề cập là Munchen. tương đối phong phú về kiểu kích thước, mẫu mã, chức năng của từng sản phẩm. Munchen đem đến cho không gian bếp Việt sự đẳng cấp, hiện đai và tiện lợi, không những thế bếp từ Munchen còn đáp ứng được mọi mong muốn của người dùng.
Để có được các quan niệm đánh giá tốt cho sản phẩm của mình, Munchen đã không tạm ngừng cải tiến kĩ thuật sản xuất, ứng dụng các thành quả mới nhất của công nghệ kĩ thuật để tạo ra được các loại bếp từ đôi cao cấp. Mọi loại bếp từ Munchen đều sử dụng phím cảm ứng kiểm soát cảm ứng hồng ngoại tiên tiến với dải cảm ứng rộng giúp người dùng thuận lợi điều khiển bếp ngay cả trong trường hợp tay còn ướt, đây là lợi thế lớn nhất của loại bếp từ Munchen so với các sản phẩm cùng mẫu của thương hiện tới của Đức khác.

Bếp từ Munchen G60 tại Đức

không những vậy, bếp từ Munchen có có những đặc điểm nổi bật khác nữa phải nhắc đến như: bếp có công năng san nhiệt tự động thông minh, tính năng này giúp chống quá tải, quá áp rất khả quan, nhờ vậy bảo vệ được những đồ vật điện trong gia đình, bảo vệ bếp nhất là vào các giờ cao điểm sử dụng điện. Đây là một trong khoảng những tính năng mà chẳng phải dòng bếp từ nào cũng có.
Tại Viêt Nam, bếp từ Munchen được nhà phân phối cam kết bảo dưỡng 2 năm tại nhà trên khắp cả nước, không những thế còn có thêm chính sách bảo hiểm cho bếp, chỉ với 500 ngàn đồng trong vòng 6 tháng (chính sách bảo hiểm được thực hiện sau thời gian bảo hành), nếu bếp xảy đến bất kì trục trặc gì, quý khách cũng được thay thế linh kiện miễn phí.
Từ các đặc điểm trên cho thấy: bếp từ Munchen là một nhãn hàng chuyên bếp từ Đức tốt nhất bây giờ. Chọn mua bếp từ Munchen chính hãng ở đâu? hãy đến các showroom của chúng tôi để được giải đáp và mua hàng.