người mua khi đi mua sắm bếp từ rất nhiều đều muốn lựa chọn những loại bếp từ giá rẻ nhưng chất lượng cao. Giữa hàng trăm nghìn mẫu bếp từ trên thị trường hiện này dong bếp từ nào mới đích thực là mẫu “ Bếp từ giá thấp nhưng dùng tốt “, vấn đề này sẽ chúng tôi tư vấn ngay trong bài viết sau đây.

Bếp từ giá rẻ hiện tại trên thị trường rất nhiều nhưng một dòng bếp từ giá rẻ được nhận định cao về chất lượng phải đề cập bếp từ Lorca. Bếp từ Lorca là loại bếp từ mang thương hiệu nức danh của Tây Ban Nha đình đám, các mẫu bếp từ Lorca đều được sử dụng đại đa số linh kiện từ Đức và được lắp đặt ở những nước như : Đức, Tây Ban Nha và Malaysia. loại bếp từ Lorca giá rẻ của Lorca được sản xuất từ Malaysia với những Model : bếp từ Lorca LCI 806, Bếp từ Lorca TA 1007C...
Bếp từ Lorca LCI 806 : Bếp sử dụng tất cả linh kiện tại Đức và được lắp đặt trên dây truyền công nghệ hiện đại của Malaysia, bếp từ Lorca LCI 806 dùng mẫu mặt kính Ceramic có khả năng chịu nhiệt độ cao và lực va chạm mạnh nên người mua có thể yên tâm khi sử dụng. Bếp từ Lorca LCI 806 dùng chất liệu thép chống rỉ để bao quanh thân bếp, vật liệu này giúp chống lại giai đoạn oxi hóa và rò rỉ điện nên rất thích hợp với khi hậu khắc nhiệt nóng ẩm, mưa nhiều tại Việt Nam.
Bếp từ Lorca LCI 806 được thiết kế bàn phím cảm ứng kiểm soát dạng cảm ứng trượt nhạy bén giúp bạn thuận tiện sử dụng. không những thế bếp từ Lorca LCI 806 dùng mâm từ Siemens-Đức, đây là dòng mâm từ có khả năng tự động phát hiện nồi nấu cân xứng nên bếp chỉ sinh nhiệt tại vị trí đặt nồi nên nhiệt lượng không bị hao tổn ra ngoài nên rất tiết kiệm điện năng. Bếp từ Lorca LCI 806 có mức công suất : Vùng nấu trái : 2000W, boster 2400W - vùng nấu phải : 2000W, boster 2400W nên giúp người tiêu dùng có thể nấu nướng một cách nhanh nhất.

Bếp từ Lorca LCI 806
Để bảo toàn an toàn hoàn toàn cho người dùng bếp từ Lorca LCI 806 được trang bị những công năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ nhỏ, hẹn giờ tắt, báo động nhiệt dư, bảo toàn quá tải quá nhiệt. Bếp từ Lorca LCI 806 được bảo dưỡng 2 năm chính hãng tại nhà. Bếp từ Lorca LCI 806 được bán với giá khá phải chăng tại cực Thị Nội Thất Nam Anh chỉ với : 10.160.000VNĐ, người mua còn nhận được một quà tặng trị giá cao và bộ nồi inox chuyên dụng cao cấp.
Bếp từ Lorca TA 1007C : Đây là dòng bếp từ giá rẻ cũng được đánh giá cao về chất lượng. Bếp sử dụng đại đa số linh kiện Đức lắp đặt tại Malaysia , khác biệt so với bếp từ Lorca LCI 806 là bếp từ Lorca TA 1007C sử dụng bạn phím điều làm cho dạng phím cảm ứng nhấn (+), (-) để điều chỉnh nhiệt độ.
Bếp từ Lorca TA 1007C được sử dụng vật liệu thép chống rỉ để bao quanh thân bếp, vật liệu này giúp bảo vệ những linh kiện bên trong bếp khỏi công đoạn oxi hóa trong thời tiết nhiệt độ ẩm cao và chống rò rỉ điện nên tuyệt đối an toàn cho người dùng. Bếp từ Lorca TA 1007C dùng mâm từ áp dụng theo công nghệ induction zoneless có khả năng tự phát hiện nổi nấu tương thích và vị trí đặt nồi để tạo nhiệt nên vừa tạo điều kiện cho bếp có khả năng tiết kiệm điện mà còn giúp cho người dùng luôn có cảm giác mát lạnh lúc sử dụng.

Bếp từ Lorca TA 1007C

Bếp từ Lorca TA 1007C có mức công suất từng vùng nấu là 2000W, tổng công suất là 4000W , với mức công suất này bạn có thể tiết kiệm được tương đối nhiều thời gian trong việc làm đun nấu. Bếp từ Lorca TA 1007C còn được trang bị những tính năng an toàn như : Khóa an toàn trẻ con, hẹn giờ tắt, báo động nhiệt dư...Hiện tại bếp từ Lorca TA 1007C được cháo bán với giá : 7.590.000VNĐ tại siêu Thị Nội Thất Nam Anh, ngoài chi phí rẻ bất ngờ người tiêu dùng còn nhận được phần quà là bộ nồi inox cao cấp dày 3 lớp đáy.
Ngoài hai loại bếp từ giá thấp sử dụng tốt trên người tiêu dùng có thể xem xét thêm mẫu bếp từ dùng đại đa số linh kiện của Nhật và sản xuất tại Việt Nam như : Bếp từ Taka TK I02C2 có giá trào bán tại Nội Thất Nam Anh : 8.800.000VNĐ, bếp được bảo dưỡng chính hãng 2 năm tại nhà.
Để biết thêm thông báo chi tiết về các dòng bếp từ giá bèo chính hãng người tiêu dùng vui lòng liên lạc đến cực Thị Nội Thất Nam Anh. Tại đây người mua sẽ được nhân viên giải đáp giàu kinh nghiệm, tận tâm , giỏi sẽ giúp quý khách hàng giải đáp mọi câu hỏi. Nội Thất Nam Anh luôn dánh những quà tặng giảm giá quyến rũ giá trị dành cho những người mua đặt hàng sớm. Hãy liên lạc ngay bữa nay để trở thành những người mua may mắn.