Phòng khách không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là ko gian quây quần, sum hiệp của gia đình. Theo phong thủy, ko gian phòng khách ảnh hưởng trực tiếp tới sự hòa hợp, tài vận của các thành viên trong gia đình. A&More xin chia sẻ có Anh chị phương pháp trang trí phòng khách, thi công nội thất theo phong thủy để tạo lập niềm hạnh phúc cho mỗi gia đình.
Vị trí, hình dáng, kích thước trong thi công nội thất theo phong thủy
Theo phong thủy, phòng khách thiên về nguyên tố Dương. do vậy, trong thi công nội thất biệt thự theo phong thủy cần phải tạo cho không gian này phổ biến ko cản trở tầm mắt, để những chiếc năng lượng lan tỏa đều khắp tới các ko gian khác trong ngôi nhà. tốt nhất, bạn nên để phòng khách ở phía trước hoặc tại trọng điểm của ngôi nhà.

Về dạng hình, phòng khách nên được thi công vuông vức, tròn đẩy và với tính ổn định để tạo ko khí đường hoàng làm con người cảm thấy dễ chịu, thả sức. Xét theo dóc nhìn thi công nội thất theo phong thủy, hình dáng vuông và tròn sẽ tích tụ năng lượng để tạo sự đồng thuận thích hợp sở hữu tính đoàn viên trong không gian này.
ngày nay, kiểu nhà phổ quát có hình ống nên phòng khách thường mang hình dạng hẹp và dài, không thuận theo phong thủy và gây khó khăn trong thi công nội thất. tuy nhiên, để tăng tính hợp lý nhất trong trường hợp này bạn hãy sử dụng tủ tốt hay ghế sofa để ngăn phòng khách làm đôi. Bạn cũng sở hữu thể tiêu dùng những tiểu cảnh nhỏ đan xen vào để khoogn còn cảm giác nhỏ hẹp và dài nữa.
tuyển lựa màu sắc lúc thi công biệt thự theo phong thủy
Thi công nội thất phòng khách theo phong thủy
nai lưng phòng khách phù hợp với những gam màu nhạt, như màu xanh da trời, màu trắng, vàng nhạt…Bạn nên trang trí è sáng màu, nhẹ màu và màu tối cho sàn để phù hợp có nguyên lý chung của đạo âm dương của trời và đất.
Đối có màu sắc tường cũng ko nằm ngoài nguyên lý về âm dương, phòng khách với tính dương nên lựa chọn màu sắc ko quá tối. bên cạnh đó, những cái đèn trang trí kết hợp sở hữu màu tường cũng sẽ tạo hiệu ứng rẻ cho không gian.

sắp đặt nội thất theo phong thủy
sở hữu thể nói, trong không gian phòng khách thì è là một trong những nhân tố quan yếu được gia chủ để ý. Trong những khu chung cư hiện tại, nai lưng thường mang chiều cao tương đối khiêm tốn. cho nên, nếu như ko trang hoàng khéo léo sẽ gây cảm giác khó chịu, nặng nài cho con người. đặc biệt, nếu trang trí è cổ mang xà ngang sẽ làm cho trần tốt hơn, xấu cả trên bình diện phong thủy. Để khắc phục trạng thái này, bạn nên thi công trằn cao ở giữa, bốn bên xung quang quẻ thấp để tạo cảm giác nhẹ nhõm hơn. Nên treo đèn thủy tinh ở giữa để tăng sự quyến rũ cho không gian.