Siêu thị tu sat gia re Vinamax đã triển khai dự án, lắp đặt tất cả tu sat locker 30 ngan cho khu công nghiệp Hoàng Mai – Nghệ An.
Tỉnh Nghệ An cũng là một trong các tỉnh có nền kinh tế đang trên đà phát triển nhất trong cả nước, phong phú khu công nghiệp được xuất hiện nơi đây giải đáp lượng lớn công nhân viên sản xuất việc.
Để đem đến thời tiết sản xuất việc lý tưởng, hoàn thiện nhất cho công nhân, nhân viên, ban quản lý công ty phát triển khu công nghiệp Nghệ An đã đầu tư lắp đặt 60 cái tu sat gia re đựng đồ công nhân cụ thể là mẫu tu locker 30 ngan.
tủ locker 30 ngăn là loại thiết bị hiện đang ứng dụng phong phú nhất tại những khu công nghiệp hiện nay bởi số lượng ô thích hợp, kích thước hợp lý cho không gian khu công nghiệp. Tủ được phân thành 30 ngăn cá nhân độc lập bởi mỗi ô đều có khóa riêng biệt. Kích thước phủ bì W1500 x D450 x H1830 mm. Với mẫu tủ này nó tôi lắp đặt ở KCN Hoàng Mai bảo hành 24 tháng cho người mua.
>>> Đọc thêm tin tức: Mua tủ sắt uy tín giá rẻ ở đâu tại Nghệ An

Sau khi thỏa thuận thành công, chỉ sau thời gian 3 ngày bao gồm cả tạo ra và vận chuyển lắp đặt theo đúng đòi hỏi từ phía người mua, Vinamax đã dễ dàng hoàn thiện toàn bộ hệ thống tu sat gia re bảo quản đồ cá nhân theo đúng cần, địa điểm lắp đặt. thiết bị đi vào dùng ngay sau đó.
>>> Xem chi tiết mẫu tu locker 30 ngan phân phối tại khu công nghiệp Hoàng Mai: http://sieuthitusat.com/tu-locker-30-ngan-54-dt.aspx