Phòng khách không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là ko gian quây quần, sum họp của gia đình. Theo phong thủy, ko gian phòng khách tác động trực tiếp tới sự hòa hợp, tài vận của các thành viên trong gia đình. A&More xin san sớt mang Anh chị cách thức trang trí phòng khách, thi công nội thất theo phong thủy để tạo lập niềm hạnh phúc cho mỗi gia đình.
Vị trí, hình dạng, kích thước trong thi công nội thất theo phong thủy
Theo phong thủy, phòng khách thiên về yếu tố Dương. do đó, trong thi công nội thất biệt thự theo phong thủy cần phải tạo cho ko gian này phổ thông không cản trở tầm mắt, để những loại năng lượng lan tỏa đều khắp tới các ko gian khác trong ngôi nhà. thấp nhất, bạn nên để phòng khách ở phía trước hoặc tại trọng điểm của ngôi nhà.

Về dạng hình, phòng khách nên được thi công vuông vức, tròn đẩy và với tính ổn định để tạo không khí đường hoàng làm con người cảm thấy dễ chịu, thả sức. Xét theo dóc nhìn thi công nội thất theo phong thủy, hình trạng vuông và tròn sẽ tàng trữ năng lượng để tạo sự đồng thuận phù hợp sở hữu tính sum họp trong không gian này.
hiện nay, kiểu nhà nhiều có hình ống nên phòng khách thường sở hữu hình dáng hẹp và dài, không thuận theo phong thủy và gây cạnh tranh trong thi công nội thất. tuy nhiên, để nâng cao tính hợp lý nhất trong trường hợp này bạn hãy sử dụng tủ thấp hay ghế sofa để ngăn phòng khách khiến đôi. Bạn cũng có thể tiêu dùng những tiểu cảnh nhỏ đan xen vào để khoogn còn cảm giác nhỏ hẹp và dài nữa.
chọn lọc màu sắc lúc thi công biệt thự theo phong thủy
Thi công nội thất phòng khách theo phong thủy

trằn phòng khách phù hợp với những gam màu nhạt, như màu xanh da trời, màu trắng, vàng nhạt…Bạn nên trang trí è sáng màu, nhẹ màu và màu tối cho sàn để thích hợp có nguyên lý chung của đạo âm dương của trời và đất.
Đối có màu sắc tường cũng không nằm ngoài nguyên lý về âm dương, phòng khách sở hữu tính dương nên chọn lựa màu sắc không quá tối. ngoài ra, các loại đèn trang hoàng hài hòa với màu tường cũng sẽ tạo hiệu ứng phải chăng cho không gian.

bố trí nội thất theo phong thủy
với thể đề cập, trong không gian phòng khách thì nai lưng là một trong những yếu tố quan yếu được gia chủ quan tâm. Trong những khu chung cư hiện nay, trằn thường với chiều cao hơi khiêm tốn. do đó, giả dụ ko trang hoàng khéo léo sẽ gây cảm giác khó chịu, nặng nề hà cho con người. đặc thù, giả dụ trang hoàng è với xà ngang sẽ làm cho trần phải chăng hơn, xấu cả trên phương diện phong thủy. Để khắc phục trạng thái này, bạn nên thi công trần cao ở giữa, bốn bên xung quang đãng tốt để tạo cảm giác nhẹ nhõm hơn. Nên treo đèn thủy tinh ở giữa để tăng sự quyến rũ cho ko gian.