Khoa học Phong thủy, truyền thống thi công biệt thự cho rằng phòng ngủ là nơi để ngơi nghỉ sau một ngày làm cho việc mệt mỏi. do đó, màu sắc phải tạo ra năng lượng âm hơn năng lượng dương, nhưng không nên để âm dương quá mất cân bằng. bên cạnh đó, hiện tại người Hoa cho rằng để đạt được hạnh phúc trong quan hệ tình cảm, nên tiêu dùng màu mang năng lượng dương nồng ấm. Năng lượng dương được xem là mang liên quan tới trục đường con loại.
Để mang được một cuộc sống vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc, các cặp vợ chồng trẻ nên tuân theo những nguyên tắc thi công nội thất Sài gòn như sau:
Vài nguyên tắc cơ bản:

một. những năm đầu sau lúc cưới, nên trang hoàng phòng ngủ bằng màu đỏ. giả dụ thấy màu đỏ quá mạnh, có thể sử dụng màu hồng. Màu đỏ tạo ra cảm xúc mạnh mẽ về tình dục và với phổ quát năng lượng dương, đem lại vận may cho sự hợp nhất. Tấm vải trải giường phải chăng nhất là màu trắng, không nên tiêu dùng màu xanh dương, tấm thảm và giấy dán tường với màu xanh dương thì thấp nhất.
hai. Đừng sở hữu cây và hoa thật vào phòng ngủ. trái lại, những loại trái cây thì với ý nghĩa rẻ, đặc thù là quả lựu. Đây là tượng trưng của sự sung mãn.
3. Nên treo tranh ảnh trẻ thơ và trái cây chín trong thi công biệt thự cụ thể là phòng ngủ vì chúng với ý nghĩa biểu tượng cho kết quả của việc hợp nhất rẻ đẹp. hạn chế cắm hoa trong phòng ngủ, nhất là hoa dòng đơn.
4. Đặt các ngọn đèn nhỏ màu đỏ trong phòng để nâng cao cường sự mê say và sung mãn.
5. hạn chế đặt hành Thủy (bể cá, bồn rửa mặt) trong phòng ngủ vì sẽ gây hiểu lầm, bất hòa và ngủ ko an giấc. Cũng ko nên treo tranh vẽ về hồ nước, sông, suối, biển.
6. nếu như có thể, bạn treo chữ Song Hỷ trên tường hoặc khắc chữ này lên những đồ đạc trong phòng ngủ…

sản xuất năng lượng cho góc nhân duyên
Ngoài việc thực hành những hướng dẫn để đem lại lợi ích cho hôn nhân và hạnh phúc gia đình, bạn có thể phân phối năng lượng và bảo kê hướng, vị trí nhân duyên của mình để thu được hiệu quả cao hơn. Tiếp theo, hãy phấn đấu thực hiện ít ra ba trong các điều sau đây vào trong môi trường sống của bạn. mang thể bạn ko đạt được kết quả một cách thức xuất sắc theo hướng Phong thủy của bạn, nhưng chí ít bạn với thể đạt được 60-70% đúng theo phương vị và trạng thái hôn nhân của bạn cũng sẽ tốt hơn nhiều:
Màu xanh
ví như bạn còn đơn thân và để may mắn trong tình ái, bạn mang thể trưng bày những tác phẩm nghệ thuật kết hợp âm – dương, nam – nữ trong vùng môi trường sống của mình để phát triển thuận tiện những mối quan hệ.

thăng bằng năng lượng âm – dương trong nhà

Giả dụ bạn muốn tậu bồ với mục đích tiến tới hôn nhân và được hạnh phúc trong tình yêu, cuộc sống gia đình, hãy xem xét căn nhà chu đáo, xem các thiết bị bài trí trong nhà sở hữu tượng trưng cho một phái độc nhất vô nhị không. nếu bạn là phụ nữ, hãy kiểm tra xem trong nhà bạn với treo tranh ảnh gì. ví như chỉ treo toàn tranh ảnh nữ giới thì bạn không thể lôi kéo được năng lượng dương của phái nam. Điều này còn cho thấy bạn đã ko tạo ra sự cân bằng âm-dương trong cuộc sống, biểu thị rõ nhất qua những vật trưng bày.

bí quyết cải tạo môi trường sống và kết hợp về mặt âm-dương trong nhà rất đơn giản. Bạn sở hữu thể căn cứ vào các vật thể biểu trưng qua màu sắc, dạng hình, ánh sáng… để thực hành. Tạo sự cân bằng, hài hòa về âm-dương ko chỉ giúp bạn may mắn trong cuộc sống lứa đôi, mà còn bảo kê sức khỏe, tạo môi trường sống thả phanh cho bạn.