Sau khi mở bán thành công khu biệt thự, nhà phố Palm Residence trong vòng 2h, vào tháng 9 năm 2016 Keppel và Trần Thái – Tiến Phước chính thức chào bán dự án Palm Heights ra thị trường.

chiếm được địa danh tốt nhất ngay tại phường An Phú, quận 2 thành phố hồ chí minh, dự án Palm City chiếm được tổng quy mô hơn 30ha được xây thành nhiều khu đô thị sang trọng khác nhau sở hữu giá bán từ 28 -32 triệu/m2. Với những tiện nghi vượt trội và dịch vụ Palm City hứa hẹn sẽ là một sản phẩm chất lượng, hiện đại của thành phố hồ chí minh.
căn hộ Palm City sở hữu mặt tiền sông Giồng Ông Tố dài 2.7km tốt nhất cho xây dựng và phát triển tòa nhà xanh, nhiều thành phần nhiều chức năng như khu thấp tầng, biệt thự, nhà phố, khu phố sang trọng Paml Heights, trường học quốc tế, văn phòng, bệnh viện, trung tâm thương mại…. Từ khu căn hộ Palm City bạn sở hữu thể nhanh chóng đến những vị trí trung tâm như:
Mất 3 – 4 phút để đến các trung tâm thương mại, vui chơi giải trí như Big C, rạp chiếu phim Lotte, siêu thị Metro An Phú, hy Vincom Mega Mall trong Masteri Thảo Điền
Mất 15 phút để về trung tâm quận 1
Cách hệ thống trường học quốc tế Mỹ, Úc, Anh khoảng 2-4km
Đặc biệt hơn là dễ dàng giao thông với tuyến cao tốc sài gòn – Long Thành – Dầu Giây đi về Đồng Nai, Vũng Tàu.
Không chỉ giao thông thuận lợi mà căn hộ Palm Heights còn có nhiều tiện nghi cao cáp giúp bạn tận hưởng và trải nghiệm một cuộc sống đầy đủ, hoàn hảo hơn bao giờ hết.Với 29 hạng mục dịch vụ sống nội ngoại trú Palm City xứng tầm là khu căn hộ sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Khu thư giãn hồ bơi
Vườn thư giãn
Sân choi trẻ em
Vườn cảnh quan