bếp từ Teka cao cấp ,Qua những tìm hiểu của chúng tôi ở trên thì bếp từ Fagor quả thật là sản phẩm tốt chất lượng giành cho các bà nội trợ Việt , hãy là người tiêu dùng thông thái để sắm cho gia đình mình chiếc bếp ưng ý nhất

Bếp từ Fagor Nguồn gốc rõ ràng – thương hiệu đi hàng đầu thế giới


Là thương hiệu dẫn đầu không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả về thiết bị gia dụng , đặc biệt là thiết bị bếp tại thị trường Tây Ban Nha , Fagor,Bếp từ Bosch giá rẻ cũng luôn chứng tỏ khuynh hướng phát triển toàn cầu của mình để Đạt tới những vị thế cao nhất. Hiện tại , Fagor có 19 nhà máy sản xuất tại 18 nhà nước trên thế giới , tập kết tại châu Âu. Thuộc một trong những sản phẩm chủ đạo , bếp từ được sản xuất và nhập cảng nguyên chiếc từ Tây Ban Nha - Made in Spain. Sản phẩm có tem dán , mã vạch , chứng nhận xuất xứ hàng hóa ( CO ) , chứng nhận chất lượng sản phẩm ( CQ ) , phiếu đóng gói hàng hóa ( Packing List ),Bếp từ tại Nam Định.

Nhà máy của Fagor

Tháng 10/2014 Fagor tham gia tập đoàn CNA Group - Tập đoàn gia dụng đầu tiên thế giớiBếp từ Fagor có Độ phủ thị trường caoBếp từ Fagor,Bep tu Bosch gia re hiện thừa thãi model , các linh kiện có thể thay thế được cho nhau , tiết kiệm phí tổn. Các sản phẩm bếp từ của Fagor,Bếp từ tại Sóc Trăng.

tương đối đồng đẳng về kích tấc , mặt kính , cấu tạo , bảng điều khiển, vị trí và đường kính vòng từ…Như vậy , linh kiện giữa bếp này cũng có khả năng thay thế sử dụng cho bếp kia , khi bị hỏng , dễ dàng mua và thay linh kiện, đỡ tốn kém.Bếp từ Fagor được sản xuất với Linh kiện cao cấpmặt kính Schoot Ceran của Đức có khả năng chịu lực tới 50 kg và chịu nhiệt tới 1000 độ C. Bề tấm thủy tinh mỏng luôn mát lạnh và tản nhiệt nhanh nhất sau khi nấu giúp cho người dùng tiện lợi hơn trong việc vệ sinh bếp sau khi nấu ăn. Mâm từ Siemens của Bếp từ Bosch chính hãng có xác xuất tự nhận diện nồi tương thích , các dây đồng cao cấp được bện đôi , tăng thiết diện giúp kiệm ước điện lực và an toàn tuyệt đối.

So sánh mâm từ bếp từ Fagor và bếp từ thường

Mâm từ của Bếp từ Fagor có tuổi thọ cao cùng các bước sóng từ Dữ dội giúp tăng công suất , kiệm ước điện lực , giảm thời kì thổi nấu. Bếp được thiết kế quạt tản nhiệt giúp bảo vệ các linh kiện điện tử khỏi khí hậu nóng ẩm mưa nhiều tại Châu Á , đồng thời giúp làm mát mày mát mặt kính cùng linh kiện trong lúc bếp hoạt độngBếp từ Fagor vận dụng Công nghệ hàng đầu

tích hợp những công nghệ tiền tiến nhất thế giới. Với việc sử dụng bếp từ cảm ứng của Fagor, Bếp từ đôi Fagor bạn sẽ được trải nghiệm đỉnh cao công nghệ. Công năng Indulight bạn có thể xem xét kỹ lưỡng tốc độ nấu ăn từ mọi phía vì mảng màu sắc linh động indulight trên bếp sẽ biểu lộ mức tốc độ nấu của mỗi bếp cho bạn. Chức năng Booster bạn có khả năng tập trung điện năng của 2 bếp vào trong 1 bếp. Gia nhiệt trực tiếp với công suất lớn lên món ăn , giúp những món ăn cần lượng nhiệt lớn ngon hơn , giữ được dinh dưỡng của món ăn.

Bếp từ Fagor có mặt bếp siêu lớn


Vùng nấu linh hoạt , kích cỡ đa dạng ăn nhập với các kích tấc nồi nấu. Mặt bếp siêu lớn mang lại cho bạn nhiều tiện ích hơn , ăn nhập với mọi đường kính của nồi sử dụng. Mặt bếp 28 cm của dòng bếp từ Fagor tận dụng tối đa năng lượng và hơi nóng phân phối trên mặt bếp,Đại lý bếp từ Fagor giúp việc nấu nướng bằng dụng cụ nấu có kích thước nhàng nhàng ( từ 21 tới 25 cm ). Các vùng nấu rộng , thuận tiện khi thổi nấu mà các nồi không bị đụng chạm vào nhau.Bếp từ Fagor được Thiết kế sản vật phong phúBếp từ Fagor đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ sự sản vật phong phú về thiết kế , phù hợp mọi không gian bếp , hoạt động , thói quen ẩm thực và số lượng người trong gia đình.