Có thể nói, gương trang trí nội thất là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Không chỉ tạo cảm giác về một căn phòng nhiều, sáng sủa, tấm gương còn góp phần tạo điểm đặc sắc cho bức tường đơn điệu trở nên tuyệt vời hơn.
Tự tay thiết kế một khuông viền lạ mắt, bắt mắt là bí quyết đơn giản để chúng ta có thể “khiến điệu” cho tấm gương của bản thân. Mời bạn cùng chúng tôi xem thêm 7 ý tưởng trang trí viền gương sáng tạo từ những vật liệu đơn giản nhé!

1. Dây thừng mộc mạc
Thật không dễ dàng tin khi những sợi dây thừng đơn giản cũng có thể mang đến cho tấm gương một tuyến đường viền thích mắt. Ví như là người mến mộ đẳng cấp đồng quê mộc mạc, cam đoan bạn sẽ không bỏ dở ý nghĩ đó trang hoàng rẻ tiền và thuận tiện thi hành này.


2. Vỏ sò, vỏ ốc
Khi dạo chơi trên bãi hồ, bạn nhớ nhặt lại vỏ sò, vỏ ốc để trang hoàng cho chiếc gương của chính mình. Những loại vỏ phổ thông màu sắc, hình dạng, kích thước được kết nối với nhau, tạo cho khung gương một vẻ đẹp mang đậm dấu ấn hồ xanh. Đây cũng là một phương pháp lưu giữ kỷ niệm mùa hè rất ý nghĩa phải không?

3. Bông hoa trong khoảng muỗng
Những bộ muỗng “ăn liền” bằng nhựa được bán với giá rất rẻ, bạn chỉ cần sử dụng kéo cắt bỏ phần cán rồi bố trí chúng thành hình dạng một bông hoa đang tấp nập. Chú ý sử dụng cọ sơn màu sơn lên bề mặt muỗng. Bạn có thể tạo nên một bông hoa đơn sắc hoặc xen kẽ phổ thông màu tùy thị hiếu.

4. Nhánh gỗ giản dị
Không cầu kỳ trong kiến tạo, chiếc gương treo được viền bởi những nhánh cây khô mang đến cho môi trường cái nhìn giản dị, gần gụi với tự nhiên. Bạn có thể giữ nguyên vẻ mộc mạc của nhánh gỗ, cũng có thể sơn màu để tạo nên sự phối hợp với những phụ kiện trang hoàng bao quanh.

5. Vải dệt phổ thông màu
Bạn có thể dùng những cuộn dây bằng vải dệt để trang hoàng gương treo tường. Với phổ thông tone màu đậm nhạt khác biệt, viền gương sẽ khoác lên chính mình vẻ đẹp năng động, tân tiến. Ý nghĩ đó này được thi hành khá dễ chơi, chỉ cần bắt chéo những sợi dây theo hình chữ X và xen kẽ màu sắc để viền gương thêm nổi trội.


6. Cúc áo nhỏ tuổi xinh
Trong khoảng những mẫu cúc áo nhỏ bé phổ thông màu, các bà mẹ có thể tự tay kiến tạo một chiếc gương soi xinh tươi để trang hoàng cho phòng của nhỏ tuổi yêu. Hãy đính những chiếc cúc to bên dưới và những chiếc cúc nhỏ tuổi lên trên để sản phẩm hoàn chỉnh được cam đoan hơn. Dường như có thể phối thích hợp phổ thông mẫu cúc khác biệt cho viền gương khổ lớn.
7. Lõi giấy vệ sinh
Đừng vội vứt những cuộn lõi của giấy vệ sinh tham gia quan tài rác sau khi dùng. Hãy cắt lõi giấy thành từng khoanh, tô màu và tạo dáng cho chúng, có thể giữ nguyên hình tròn hoặc ép nhẹ thành hình cánh hoa. Chỉ với một số thao tác dễ chơi, bạn đã “hô biến” một vật chung biến thành viền gương tuyệt hảo rồi đấy!