Thiết kế căn hộ tphcm phong cách đường phố đây tà tà điều lạ lẫm và khá mới mẻ đối với chúng ta , một cách thể hiện sự phong cách đường phố với nhiều điều thú vị.
Trong thế giới màu sắc , tone màu được phần nhiều giới trẻ đón nhận nhiều nhất có lẽ là tone màu trung tính. Với những tone màu đen trăng thể hiện nét sành điệu mà chúng còn toát lên một vẻ mạnh mẽ đúng chất phong cách đường phố.
Cảm thấy hay và trằm trồ là những cảm nhận của phần đông những vị khách đến tham quan thiết kế căn hộ tphcm của anh chàng trẻ tuổi này , thiết kế độc đáo với một phong cách riêng không giống nơi đâu đã khiến cho không gian nơi đây không chỉ thu hút ánh nhìn của tất
cả chúng ta mà đây chính là nơi nói lên cái chất riêng phong cách của chính chủ nhà.
Để đem đến những điều bấ ngờ đáp ứng tốt nhu cầu sống sinh hoạt hàng ngày , ngoài vẻ đẹp thô mộc và khá chất ra chúng ta thấy đây chính là một phong cách sống thể hiện qua mọi món đồ trong căn phòng đều mang tính nghệt thuật và tính ứng dụng cao.
Điểm mới lạ của thiết kế căn hộ cư xá phong cách đường phố này với những mẫu thiết kế căn hộ phong cách khác chính là ở phần trần độc đáo , thay vì thiết kế theo phong cách đương đại với trần thạch cao hay trần gỗ , thiết kế căn hộ tphcm này lại đi theo một hướng riêng đó là trang hoàng trần bằng những họa tiết bằng sắt , khiến chúng ta có cảm giác thú vị!
Khác với các họa tiết trang hoàng ở trần , một khu bếp đẹp với quầy bar nhỏ nhắn , các chi tiết ở mảng tường nơi cửa vào cũng sử dụng vật liệu cao cấp chất lượng sắt nhưng được điểm tô với sắc màu tươi tỉnh hơn mang lại sự thể hiện tâm trạng rất vui
Đây có lẽ là nơi mà những gam màu trung tính xưng vương , thể hiện một phong cách đậm chất đường phố , không gây ra một cuộc sống khá nhàm chán và buồn tẻ. Điều đó cũng lý giải một phần sự sáng tạo đặc thù trong cách thiết kế căn hộ cư xá này.
Tuy được xếp đặt ở một mặt bằng diện tích không rộng , khá khiêm nhường so với những thiết kế căn hộ tầm lớn thế nhưng cách thiết kế tỉ mỉ , phù hợp lại khiến cho chủ của không gian sống này của căn hộ này luôn cảm thấy không bị hạn chế , thảnh thơi chứ không ngột ngạt , bí bức khi đến đây. Vẫn còn giữ được phần trần thấp dạng gác xép để trang hoàng họa tiết sắt , đó cũng là nơi sắp đặt bàn ghế thấp nhất , nội thất căn hộ cư xá này được xây dựng theo dạng bậc thang từ cao xuống thấp rất khoa học đem lại hiệu ứng về không gian khiến tổng thể trông rất thoáng đạt , rộng rãi.