Mặt nạ trắng da bằng trà xanh là một cách dùng vật liệu thiên nhiên để làm trắng da hiệu quả cho chị em trong mùa hè này. Sau đây, bạn hãy cùng với Cachlamtrangda.biz cùng tham khảo 5 công thức dùng trà xanh để làm mặt nạ dưỡng da nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Mặt nạ bột trà xanh và nước thuần khiết:

Đây được coi là loại mặt nạ cách làm khá đơn giản, rất thích cho những cô nàng không có nhiều thời kì để coi sóc da. sử dụng mặt nạ bột trà xanh và nước trong sáng sẽ có tác dụng trị mụn, kháng khuẩn, giảm vết thâm giúp da bạn trắng sáng, búng báng hơn.

Cách thực hành như sau:

trước tiên, bạn cho bột trà xanh vào một chiếc bát sạch rồi cho một ít nước vào rồi khuấy cho thật đều đến khi thấy hổ lốn hơi quánh lại là được. Bạn rửa mặt sạch bằng nước ấm rồi đắp hỗn tạp lên mặt chờ trong khoảng từ 20-30 phút thì bạn rửa mặt lại bằng nước sạch. Bạn làm theo công thức trắng da bằng bột trà xanh và nước trong sáng sẽ giúp bạn có được làn da trắng mịn, tươi sáng. Bạn nên đắp mặt 2 lần 1 tuần sẽ thấy hiệu quả bất thần.

Mặt nạ trà xanh và sữa tươi không đường

Cách làm mặt nạ này cũng rất đơn giản, bạn có thể thực hiện na ná giống so với nước trong sáng. Khi đắp mặt nạ xong bạn rửa lại bằng nước sạch. Mặt nạ trà xanh và sữa tươi không đường sẽ giúp da bạn được trắng sáng, mềm mịn hơn, và còn ngăn ngừa mụn xuất hiện mụn trên mặt rất hiệu quả.

Mặt nạ trà xanh và sữa chua không đường

Tác dụng của công thức dùng phương này sẽ giúp da bạn được trắng sáng, hạn chế nám da, làn da sẽ trẻ đẹp, thiên nhiên. Bạn hãy thực hành theo những bước sau để đắp mặt nạ trà xanh và sữa chua không đường: Bột trà xanh và sữa chua không đường cho vào một cái bát sạch theo tỷ lệ 1:2 và trộn thật đều nhau. Bạn rửa mặt thật sạch bằng nước ấm rồi đắp hẩu lốn này lên mặt, bạn đợi khoảng 20-30 phút rồi rửa lại bằng nước.

Mặt nạ trà xanh, cà chua và sữa tươi

Cà chua kết hợp trà xanh với sữa tươi sẽ giúp da bạn mềm mịn, trắng sáng, chống lão hóa da. Cách thực hành như sau: Nửa quả cà chua nhỏ bạn gọt vỏ, bỏ hạt, dầm hoặc cho vào máy xay để xay nhuyễn. Sau đó, bạn cho cà chua, bột trà xanh vào trong bát để trộn đều, rồi từ từ cho thêm sữa tươi vào cùng, đợi khi hổ lốn đặc quánh là được. Bạn đắp lên mặt để trong khoảng 20-30 phút rồi rửa lại sạch bằng nước lã. Bạn làm trong vòng 1 tuần cũng sẽ thấy được hiệu quả bất thần đó, hãy làm thử bằng phương pháp trông nom da này nhé!

Mặt nạ trà xanh, giấm táo:

Bạn cho bột trà xanh vào bát rồi thêm cùng giấm táo để cho hỗn tạp được đặc quánh thì bạn đắp mặt nạ trà xanh, giấm táo trong vòng 20-30 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Dùng mặt nạ trà xanh và giấm táo sẽ giúp bạn ngăn ngừa được mụn trứng cá, giảm chất nhờn giúp cho da luôn tươi sáng tự nhiên, trắng mịn.

Công thức dùng trà xanh để làm mặt nạ trắng da sẽ mang đến cho các bạn hiệu quả bất ngờ, thay bằng mua mặt nạ dưỡng da có sẵn thì bạn có thể bỏ ra chút thời kì để làm mặt nạ từ tự nhiên, vừa rất an toàn lại giúp da trắng mịn, tươi sáng.