bếp từ Fagor IF-SLIDER 30S,bây giờ , khi xã hội ngày càng phát triển và cuộc sống của con người càng ngày càng được nâng cao thì khuynh hướng của người tiêu dùng luôn chú ý nhiều hơn đến tính an toàn. Đặc biệt là đối với công việc nấu ăn , một nơi dễ gặp nguy hiểm nhất là trong khi nấu nướng. Sử dụng bếp từ đôi sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất mang lại sự an toàn cho hà ở bạn.Một số loại bếp từ đôi với nhiều tính năng hiện đại và chất lượng tốt mà bạn có thể tham khảo khi mua như là :

Bếp từ đôi thương hiệu Chefs

Bếp từ Chefs,[B]bếp từ Fagor IF-Zone 90 HBS[B] có bề mặt bếp được làm bằng kính vát cạnh , Nguyên liệu mặt kính là Schott Ceran với độ dày lên tới 8mm. Đây là chất liệu mặt kính có khả năng chịu lửa và chịu được sức ép lớn. Bên cạnh đó bếp từ Chefs,bếp từ Fagor IF-LIGHT 40S còn có thể chịu được sự thay đổi nhiệt độ đột ngột trong quá trình nấu ăn mà không bị hiện tượng cong vênh. Ưu điểm này của bếp từ Chefs đã tạo nên sự khác biệt rất lớn so với các dòng bếp cao cấp khác như bếp điện Fagor , bếp điện từ Fagor..

Bếp từ đôi thương hiệu Giovani


tất cả các linh kiện được sử dụng để làm ra bếp từ Giovani,[B]bếp từ Fagor IF-700S[B] đều được nhập khẩu chính hãng từ Cộng Hòa Liên Bang Đức , bởi vì chúng đều là những linh kiện cao cấp được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại nên có khả năng đảm bảo chất lượng hoàn toàn cho người dùng. Bếp gồm có 2 vùng nấu với công suất hoạt động đạt được lên tới 4000W nên có thể đáp ứng nhu cầu nấu ăn của mọi gia đình. Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc bếp điện Fagor,bếp từ fagor chính hãng 1 vùng nấu thì nên chuyển sang dùng bếp từ đôi Giovani , nó sẽ giúp cho thời gian nấu nướng của bạn được rút ngắn đáng kể.

Bếp từ đôi thương hiệu Fagor


Nguồn gốc của các loại bếp từ,[B]bếp từ Fagor IF-SLIDER 30S[B] chính hãng đều là nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Bạn Nha. Với chế độ bảo hành kéo dài tới 3 năm nên bạn tuyệt đối có khả năng an tâm khi sử dụng mà không phải lo lắng bị hư hỏng. Bên cạnh đó , bếp từ Fagor còn có nhiều đặc điểm hiện đại vừa giúp bạn nấu bếp ngon vừa đảm bảo an toàn hoàn toàn cho người sử dụng.