Với thiết kế căn hộ tphcm diện tích 85m2 cũng khá hoàn toàn dễ chịu để tạo nên một không gian đẹp , quyến rũ và việc sắp xếp khác biệt sẽ tạo nên một không gian dành cho gia đình từ 3 - 5 người. KTS của thiết kế nội thất More Home đã đưa ra phương án bố trí 2 phòng ngủ về cùng chung một khối , để tạo sự thoáng , rộng cho không gian sinh hoạt chung , bếp và vệ sinh được phân định rõ ràng với nội cách thiết kế và nội thất tiện nghi , hoàn toàn dễ chịu.
Bố trí thiết kế căn hộ 85m2 với cách sắp xếp theo phong cách hiện đại
Cách bố trí hiện đại sẽ hài hòa với một thế hệ trẻ và như vậy sẽ tạo ra một môi trường , một không gian sống và làm việc công hiệu cho nhà bạn.
Không gian thiết kế căn hộ tphcm 85m này rất tiện nghi và thoải mải. Phòng sinh hoat chung của gia đình được đặt ngay khu vực cửa vào với phòng khách và phòng ăn. Không gian này được thiết kế mở , tạo sự liênthông khoáng đãng và điều bạn sẽ thích thú hơn hẳn đó Ấy là tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
Đối mặt với bộ ghế sofa màu kem và bàn ăn trắng giàu có đó là chiếc kệ tủ dài , ở đó một chiếc trí tivi mà hình mỏng đời mới nhất , tủ rượu treo tường hoặc làm là tủ giày.
Việc tạo thêm tính đặc sắc ngoài chức năng chung đó là bạn cũng có khả năng sáng tạo bố trí thêm một bể cá âm tường ở gần lối vào để tạo thêm sự phong phú và sống động cho không gian sống. Bếp và vệ sinh được bố trí gần lĩnh vực ăn tiện nghi nhất để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.
Hệ tủ bếp chữ L áp sát tường tạo ra không gian hoàn toàn dễ chịu , tiện nghi và giúp tận dụng toàn bộ diện tích.
Phòng ngủ với hệ cửa sổ lớn và logia thoáng mát , đã giúp không gian đem lại cảm giác thông thoáng và tràn ngập ánh sáng thiên nhiên với những đồ nội thất cơ bản như: giường ngủ , tủ áo quần , kệ tivi , bàn làm việc.
Mong rằng những phương án sắp xếp bố trí như trên sẽ đáp ứng được yêu cầu và giúp bạn có một không gian sống thật sự hoàn toàn dễ chịu. Hãy tham khảo thêm nhiều công trình khác do chúng tôi thiết kế và thi công lạc quan bạn sẽ thích và ưng hơn , tin tưởng chọn lọc thiết kế nội thất More Home.
Tham khảo: thiết kế căn hộ masteri , thiết kế biệt thự quận 9 , …………

View more random threads: