bếp từ đôi Fagor,1. Có một lỗi khi sử dụng bếp điện mà nhiều người vẫn thường mắc phải đó là rút điện ngay lập tức khi vừa đun nấu xong. Tuy nhiên, khi bếp vừa đun xong nhiệt độ của bếp vẫn còn cao mà quạt tản nhiệt khi không có điện sẽ không hoạt động được sẽ làm bếp điện của bạn dễ bị hỏng.


nguyên nhân làm bếp từ bị nóng

phải như bạn chỉ đun nấu ở mức nhiệt độ vừa phải thì bếp từ,bếp từ đôi Fagor của bạn ít có nguy cơ bị nóng. Tuy nhiên , khi bạn nấu nướng bằng bếp từ,bếp từ fagor chính hãng với công suất lớn đặc biệt là khi nhiệt lượng cung cấp bị dư thừa thì sẽ làm cho bề mặt của bếp bị nóng. lúc này , trên màn hình điều khiển sẽ báo lỗi E1 để biểu lộ cho bếp đang bị quá nóng.


hầu hết dòng bếp từ như bếp từ Bosch , bếp từ fagor chính hãng , bếp từ Teka luôn được thiết kế bên trong là một quạt tản nhiệt để thổi hết hơi nóng từ bên trong bếp,bếp từ Fagor giá rẻ ra bên ngoài để đảm bảo linh kiện không bị hư hỏng khi ở nhiệt độ quá cao trong một thời gian dài. Nhưng nếu , quạt tản nhiệt bị bịt kín không lưu thông được với không gian bên ngoài là nguyên nhân chính làm bếp từ bị nóng .

Cách khắc phục hiệu quả khi bếp từ bị nóng


Trong trường hợp bạn thấy bếp từ ,bếp từ đôi Fagor báo lỗi E1 thì chắc chắn là do bạn đun bếp với nhiệt độ quá cao. Chính bởi thế , để làm giảm nhiệt độ nhanh cho bếp bạn nên tắt bếp trong khoảng thời gian ít nhất là 10 phút. nếu như bếp từ Fagor IF-SLIDER 30S của bạn đang gặp phải hiện tượng này thì đây là một cách giản đơn nhất giúp cho bếp từ của bạn có thể hoạt động bình thường trở lại sau 10 phút tắt bếp.