Khu phức hợp Vinhomes Ba Son sẽ là một khu đô thị cao cấp và hiện đại nhất trung tâm quận 1 Tp. Hồ Chí Minh. Dự án can ho vinhomes golden river ba son có tổng diện tích hơn 16 ha trải dài mặt sông sài gòn. Cảng Ba Son là một trong 3 khu cảng ( Tân Cảng, Ba Son, Khánh Hội) lớn nhất của TP. HCM còn xót lại hứa hẹn là một dự án thu hút nhiều khách hàng là công ty, doanh nghiệp mua, chức năng căn hộ văn phòng sẽ rất phù hợp với nhu cầu cao tại Quận 1, nhu cầu văn phòng tại Sài Gòn đang tăng cao nên dự án Ba Son sẽ là 1 khối đặc biệt dành cho các công ty tại thành phố và trên cả nước quan tâm.

Dự án “sông xanh, đất vàng” Vinhomes Golden River Ba Son chính thức công bố đã làm tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo giới. Đây thực sự là khu đô thị một không gian xanh mát, trong lành trong lòng thành phố sôi động, phòng tập gym, ... liên hệ ngay ☎ 0915.755.295

Vị trí kim cương Vinhomes Golden River được kiến tạo trên mảnh đất Ba Son nằm bên sông Sài Gòn, ngay trong lòng Quận 1, thuộc phân khu 3 theo quy hoạch ... Cengroup chi 3 tỷ đồng tặng quà cho người mua nhà, Từ ngày 1/10 đến 31/10, Cengroup tặng 130 điện thoại iPhone 6S và 1.300 phần quà cho các khách hàng có giao dịch bất động sản thành công trên toàn quốc. Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập (15/10/2002 - 15/10/2015), hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA - trực thuộc Cengroup có chương trình quà tặng dành cho các khách hàng mua nhà với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng. Chương trình được áp dụng cho hơn 20 dự án do STDA phân phối. Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA hiện có 14 siêu thị con và gần 4.000 nhân viên, chuyên viên kinh doanh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Dù thị trường bất động sản biến động trong nhiều năm qua, STDA vẫn khẳng định vị thế của mình khi được các chủ đầu tư trong nước, quốc tế lựa chọn là đơn vị phân phối các dự án như: ParkCity Hanoi, Imperia Garden, Gamuda Gardens, Goldmark City, Mega Village, Celadon City...

Siêu dự án chung cư chung cu vinhomes golden river đang thể hiện sức nóng hơn bao giờ hết. Trên thị trường bất động sản rất nhiều khách hàng quan tâm, ... Không đơn giản mà Sen được lựa chọn để làm Quốc hoa của đất nước ta. Trong muôn vàn các loài hoa với bao hương sắc lộng lẫy, quyến rũ và sự thực, nếu chỉ xét theo cái nhìn thông thường thì có không ít loài hoa thơm hơn sen về hương, đẹp hơn sen về sắc. Tuy vậy, chỉ duy nhất loài sen mới hội tụ đầy đủ trong mình ý nghĩa triết học - nhân sinh cao quý, là ý nghĩa về âm dương ngũ hành và sức vươn dậy của một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt. Và khi nghĩ về hoa sen, ta nghĩ đến dân tộc mình - dân tộc Việt, một dân tộc luôn biết hướng thiện, hướng tới những giá trị tinh thần cao quý, làm nên cốt cách văn hóa chính mình. Kim cương được xem như là vật huyền bí tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự giàu sang và lòng quả cảm. Kim cương là loại đá quý hiếm và đắt nhất trên thế giới, vì vậy con người luôn khát khao được sở hữu. Ngoài giá trị vật chất, kim cương còn là hiện thân của sức mạnh, quyền lực, sự giàu sang, lòng can đảm và là biểu tượngcủa sự bất diệt.

Với những tiện tích vượt trội,căn hộ vinhomes golden river giá cực sốc,khu đô thị vinhomes golden river sẽ mang lại những tiềm năng lớn. Căn hộ vinhomes golden river ba son nằm ngay giữa trung tâm quận 1, gồm 2 mặt tiền sông sài gòn, 1 mặt là Thảo Cầm Viên và đã được giới hạn bởi đường Tôn Đức Thắng.

Dự án vinhomes Golden River ba son được triển khai trên khu đất rộng gần 30Ha thuộc khu quân cảng Ba Son cũ. ☎ 0915.755.295

Đô thị sinh thái đẳng cấp giữa lòng Sài Gòn mở bán chính thức.Khuyễn mãi quà tặng hấp dẫn & đăng ký tư vấn miễn phí tại ... Vinhomes Golden River có vị trí đắc địa ngay Ba Son trung Tâm Quận 1, TP.HCM, quy mô hơn 25ha, 3000 căn hộ (apartment) & 63 biệt thự ven sông Sài Gòn. Dự án Vinhomes Golden River (Vinhomes Ba Son) là một trong những khu đô thị đẳng cấp của Vingroup dự kiến được xây dựng và ra mắt trong năm 2016.

Tìm kiếm liên quan: vinhomes golden river, vinhomes golden river ba son, vinhomes golden river hcm, vinhomes golden river quan 1, can ho vinhomes golden river, can ho vinhomes golden river ba son, can ho vinhomes golden river hcm, can ho vinhomes golden river quan 1, du an vinhomes golden river, du an vinhomes golden river ba son, du an vinhomes golden river hcm, du an vinhomes golden river quan 1, du an can ho vinhomes golden river