Những sản phẩm bếp điện từ hay bếp điện hỗn hợp từ Lorca hiện diện ở Việt Nam chỉ vài năm trở lại đây , nhưng lại rất được chị em nội trợ tin dùng và chiếm được thị phần khá lớn trên thị trường nội thất nhà bếp. Thiết kế của những sản phẩm bếp Lorca giản đơn nhưng lại rất sang trọng và lịch sự. Thiết kế của bếp mang đậm phong cách châu Âu không quá cầu kỳ và rất hướng tới người dùng.

Bếp điện từ Lorca khá đa dạng về nguồn gốc xuất xứ: Tây Ban Nha , Malaysia nhưng toàn bộ các dòng bếp Lorca đều có chất lượng đảm bảo , linh kiện sử dụng cho bếp từ Lorca đều chính hãng và được kiểm tra nghiêm ngặt.

Bản năng vượt trội , tiện dụng , ăn nhập với nhiều đối tượng khách hàng.

Bếp điện từ Lorca sử dụng dòng điện Fu-co , dòng điện này sinh nhiệt trực tiếp lên đáy nồi nên nhiệt độ truyền từ bếp lên nồi mất thời kì rất ngắn , nên hiệu suất của bếp đạt 80% trong khi bếp gas chỉ đạt 40%. Bếp điện từ Lorca có bộ phận phát ra sóng điện từ trung tần. Sóng này chỉ đi tà tà trên vòng tròn mặt bếp nấu , không có khả năng lan rộng ra xung quang và chỉ làm nóng nơi đáy nồi gặp mặt với mặt bếp nên sẽ không có khả năng gây hại cho người dùng.

Bếp điện từ Lorca chính hãng sử dụng dòng mâm từ Siemens- Đức , có khả năng tự nhận mặt nồi nấu giúp bếp nấu ăn nhanh và kiệm ước điện một cách tối đa.

Bếp điện từ Lorca còn sử dụng các tính năng Booster nấu siêu nhanh , với tính năng này bạn sẽ sắp xếp được mức công suất cao nhất của bếp chỉ trong 2s. Keyboard điều khiển cảm ứng của bếp được thiết kế ẩn với 9 mức công suất , bạn có thể dễ dàng chọn lựa được mức công suất ăn nhập cho từng món ăn.

Ngoại giả bếp điện từ Lorca cũng được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn: Khóa an toàn trẻ em, hẹn giờ tắt , cảnh báo nhiệt dư...

Như vậy , bếp điện từ Lorca rất ăn nhập với gia đình. Để mua được bếp điện từ Lorca chính hãng , giá rẻ nhất hãy liên hệ với Nội Thất Quang Vinh hoặc gọi ngay hotline: 0916342222.

Xem thêm: Bếp điện từ Fagor