Kết quả 1 đến 1 của 1
-
03-22-2016, 09:26 AM #1Silver member
- Ngày tham gia
- Apr 2015
- Bài viết
- 1
Cách làm món Ốc móng tay cháy tỏi thơm ngậy
Chuẩn bị:
500g ốc móng tay: rửa qua nước muối và để nguyên vỏ
1 muỗng cà phê mỗi loại: ớt bằm, hạt nêm, đường
2 muỗng cà phê tỏi băm
2 muỗng cà phê sả băm
2 muỗng canh dầu điều
Cách làm:
Bước 1: Phi thơm tỏi cho thơm, sau đó vớt ra ½ cháy tỏi cho ra bát riêng.
Bước 2: Dùng chảo phi tỏi cho thêm dầu điều và trút phần ốc vào. Đảo đều trên lửa lớn và nêm vừa miệng.
Bước 3: Dọn ốc ra đĩa, cho phần cháy tỏi lên trên mặt và thêm ít rau răm.
Học nấu ăn gia đình
Học đầu bếp chuyên nghiệp
Học nấu cơm văn phòngView more random threads:
- Sản phẩm nào phù hợp để kinh doanh trên trang thương mại điện tử amazon?
- Container khô chứa hàng có những bộ phận nào
- Lợi ích của củ đậu đối với sức khỏe
- Cẩm nang hữu ích nhất để thiết kế nội thất văn phòng
- Món bánh quy nhân chocolate béo thơm
- Kiến thức cách bảo quản vòng gỗ sưa bền lâu - Vòng gỗ phong thủy
- Ẩm thực Việt - Chân gà nướng
- Dịch vụ chuyển nhà sinh viên tại TPHCM uy tín
- Buôn bán Thuốc diệt chuột Killrat
- Có nên cắt bọng mỡ mắt không?
Tinh Thần Nghệ Thuật Trong Thiết...
Hôm qua, 12:15 PM in Rao Vặt Tổng Hợp