Sacomreal vừa tung ra thị trường sản phẩm can ho charmington mặt tiền đường cao thắng trung tâm quận 10 đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm mua.

Với vị trí cực kỳ đắc địa can ho charmington cao thang thừa hưởng được tất cả các tiện ích ngoại khu như trường học, siêu thị, nhà hát, bệnh viện, ngân hàng và hàng loạt các dịch vụ tiện ích khác trong bán kính 500m.

can ho charmington được thiết kế cao cấp hiện đại hài hòa với thiên nhiên giúp cho gia đình ban có cuộc sống thật sự thoải mái và tiện nghi.

Giá bán thật sự ưu đãi thấp hơn 30% - 40% giá thị trường với đa dạng các loại diện tích nhỏ phù hợp đây hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư thông minh của quý 4 năm nay

Giá bán khoảng 32 triệu/m2 có VAT thanh toán trong 2 năm không lãi suất, ngân hàng hỗ trợ 50%.

Cam kết cho thuê 2 năm đầu 10 triệu/tháng và nhiều chương trình bán hàng khác

Lh pkd sacomreal để biết thông tin chi tiết: 0934.033.075