Không gian phòng tắm rất quan trọng là nơi không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Vậy bố trí thiết bị nhà tắm inax trong phòng tắm cho nhà ống như thế nào? Hãy cùng Nội Thất Á Châu tìm hiểu.
Với không gian nhà ống thì nên chọn những thiết bị nhà tắm cao cấp nào cho phòng tắm . Để có thể bố trí hài hòa giữa nội thất phòng tắm cùng nhữn thiết bị vệ sinh nhà tắm cấp thiết quý bạn cần có mắt thẩm mỹ cao. Nội Thất Á Châu sẽ giúp quý bạn tổng hợp những mẫu phòng lau chùi , phòng tắm cho nhà ống để quý khách cho phép tham khảo.
phòng tắm , phòng làm sạch là không gian được gia chủ quan tâm rất nhiều bởi đây là nơi được dùng nhiều nhất trong gia đình. Với không gian phòng tắm diện tích vừa phải không quá chật chội tương đối chuẩn khoảng 4m2 chia làm 3 khu, bàn cầu 2 khối , bồn rửa mặt(lavabo) và khu tắm đứng. Không gian nhà tắm hay phòng lau chùi điều thiết yếu là cần sự thông thoáng và quan trọng là phân chia không gian khô và ướt.
nhà tắm bố trí hài hòa tách rời khu tắm và khu vệ sinh tạo nên một không gian phòng tắm luôn sạch sẽ.
Bố trí một phòng tắm khoảng 4m2 thường thấy trong nhà phố. dạo này phần lớn các khu nhà đều có diện tích nhỏ nên khi chọn thiết bị nhà tắm giá rẻ cho gia đình quý bạn cần lưu ý đo đạc diện tích phòng trước rồi chọn kích thước thiết bị vệ sinh inax tương ứng với nhà mình.
Khi quý khách bố trí thiết bị nhà tắm cao cấp cho gia đình quý khách nên tách bạch 2 khu khô và ướt. Khu khô lắp đặt bồn cầu toto và lavabo , gương phòng tắm viglacera , khu lắp bồn massage là khu ướt. Tách riêng 2 khu riêng bằng phòng tắm đứng, bằng màn, vách lửng kính, khay tắm đứng hoặc tạo một cao độ nền khác so với khu vực khô. Như thế sẽ dễ dàng làm sạch nhà tắm mà không bị nhầy nhụa nước trong phòng. Phòng làm sạch hay nhà tắm sẽ luôn khô ráo thoáng mát tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất.