Hàn Quốc được biết đến là một trong những đất nước đứng đầu về xu hướng thời trang. Vì thế không quá kì lạ khi giới trẻ trên thế giới nói chung và giới trẻ Việt Nam nói riêng đều trót u mê thời trang Hàn Quốc. Tuy nhiên khoảng cách địa lý, đơn vị tiền tệ, ngôn ngữ…đều làm sự u mê này trở nên khó được thỏa mãn. Vậy làm cách nào để “Order quần áo thời trang Hàn ship về Việt Nam?”

Đơn vị nhận order hàng Hàn về Việt Nam giá rẻ, uy tín

Shipquocte - đơn vị nhận order hàng Hàn về Việt Nam, chính là chìa khóa để thỏa mãn sự u mê của bạn đối với thời trang Hàn Quốc một cách phù hợp và thỏa đáng nhất. Vậy Shipquocte có những gì, sử dụng dịch vụ shipquocte bạn được gì?

-Cách thức mua hộ đơn giản, dễ dàng sử dụng
-Chi phí vận chuyển và mua hộ ưu đãi nhất trên thị trường
-Thời gian vận chuyển nhanh chóng. Chỉ từ 2-4 ngày hàng sẽ đến tận tay bạn.
-Tra cứu đơn hàng mọi lúc mọi nơi
-Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Tư vấn nhiệt tình, 24/7, giải đáp mọi thắc mắc theo sát đơn hàng, nhanh chóng xử lý khi có rủi ro.
-Bảo hiểm hàng hóa lên đến 100%, cam kết uy tín, không để xảy ra tình trạng thất lạc hàng hóa
-Hỗ trợ gom hàng, đóng gói đúng quy ước để tránh hư hại hàng hóa


Order quần áo Hàn Quốc như thế nào để tối ưu chi phí nhất

Để order quần áo Hàn Quốc tối ưu chí phí nhất sẽ dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, đơn vị cung cấp sản phẩm, phí ship nội địa, tính chất hàng hóa, cân nặng của sản phẩm…. Tuy nhiên đối với các mặt hàng thời trang thông thường, giá trị không quá lớn, phí mua hộ quần áo Hàn Quốc của Shipquocte sẽ là từ 2%, và mức cước phí vận chuyển chỉ từ 180.000vnđ/kg. Tuy nhiên quý khách lưu ý mức giá này sẽ thay đổi theo thời gian và yếu tố môi trường, xã hội.

Để biết thêm chi tiết về quy trình mua hộ, vui lòng liên lạc với số Hotline 0966 28 3456 hoặc inbox vào trang facebook Ship quốc tế để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi câu hỏi, giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

Order quần áo thời trang Hàn Quốc trở nên dễ dàng hơn với Shipquocte, cùng với đó là chi phí, thời gian của khách hàng sẽ được tối ưu. Đến với shiquocte khách hàng sẽ trải nghiệm được dịch vụ tốt nhất bởi Shipquocte không chỉ là vận chuyển, chúng tôi còn là Tận Tâm. Liên hệ với Shipquocte ngay để trải nghiệm dịch vụ