Một hàm răng khỏe mạnh, đều đẹp là mơ ước của nhiều người. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn sỡ hữu hàm răng như thế. Hàm răng khuyết điểm khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp và cuộc sống. Để giải quyết vấn đề trên nhiều người tin tưởng lựa chọn phương pháp niềng răng mặt trong, trong rang implant. Vậy Niềng răng mặt trong có tốt không? Chúng ta cùng theo dõi ngay sau đây.

Niềng răng mặt trong khi nào?

Nếu các phương pháp niềng răng thông thường khác có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp sai lệch trên răng thì niềng răng mặt trong cũng vậy.

- Trường hợp răng lệch lạc, răng mọc chen chúc không thẳng hàng.

- Răng hô móm từ mức độ nhẹ cho đến phức tạp đều có thể niềng răng mặt trong hiệu quả.

- Trường hợp răng thưa.

- Khắc phục hiệu quả tình trạng sai khớp cắn như khớp cắn đối đầu, khớp cắn dâu, hở, chéo.

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

Niềng răng mắc cài là phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay, nhưng nhược điểm của phương pháp này là tính thẩm mỹ thấp. Chính vì vậy mà ngành nha khoa đã cho ra đời phương pháp niềng răng mặt trong hiện đại. Muốn biết niềng răng mặt trong có hiệu quả không, chúng ta cùng tìm hiểu về ưu điểm của giải pháp chỉnh nha này.

- Niềng răng mặt trong có hệ thống khí cụ được gắn vào bên trong nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, người đối diện không thể nhận ra bạn đang niềng răng. Đây chính là ưu điểm vượt trội của niềng răng mặt trong.

- Phương pháp này phù hợp với những khách hàng trên 18 tuổi và đang làm công việc phải tiếp xúc với đám đông. Nếu niềng răng đúng kỹ thuật đem lại kết quả tốt.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện niềng răng mặt trong vì phương pháp này cũng có khá nhiều nhược điểm như gây cản trở trong việc ăn nhai, do mắc cài chạm vào lưỡi và gây kích ứng lưỡi trong suốt quá trình niềng răng. Mắc cài được gắn vào bên trong khiến bạn phát âm không chuẩn và gây khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng.

Để niềng răng mặt trong đạt hiệu quả cao, bạn nên thực hiện tại các cơ sở nha khoa uy tín vì phương pháp này đòi hỏi bác sĩ có tay nghề và kỹ thuật cao.

Muốn biết niềng răng mặt trong có hiệu quả không trong trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp tại các cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể. Mọi thắc mắc về dịch vụ niềng răng, hãy gửi về cho chuyên mục tư vấn để được giải đáp.