Bạn đang tìm một bộ tranh đồng hồ đẹp về trang trí cho ngôi nhà xinh xắn của mình, hay liên hệ cửa hàng bán tranh đồng hồ AmiA Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp ra thịt rường hàng trăm mẫu tranh đồng hồ đẹp có sẵn cũng như nhận làm các mẫu tranh theo yêu cầu riêng của khách hàng.


Cửa hàng bán tranh đồng hồ đẹp và giá rẻ tại Hà Nội
Cửa hàng bán tranh đồng hồ AmiA Hà Nội có địa chỉ tại số 211 Vũ Tông Phan (tên cũ Khương Trung Mới) – Thanh Xuân – Hà Nội. Vị trí cửa hàng ngay gần Ngã Tư Sở, cách chỉ khoảng 600m, ngay trung tâm thủ đô. Cửa hàng nằm trên mặt đường lớn bờ sông tô lịch, vị trí giữa cầu Ngã tư sở và Cầu Khương Đình, có chỗ để ô tô thuận tiện.

Cửa hàng tranh đồng hồ AmiA Hà Nội với diện tích trưng bầy tranh lên đến hơn 160m2, có trưng bầy hàng trăm mẫu tranh đồng hồ treo tường đẹp có sẵn để khách hàng lựa chọn. Ngoài tranh đồng hồ chúng tôi còn có bán các dòng tranh khác như tranh sơn dầu, tranh thêu tay cao cấp, tranh dân gian Đông Hồ…Với hàng trăm mẫu tranh có sẵn xứng đáng là một Siêu thị tranh quy mô nhất Hà Nội hiện nay.

dia-chi-cua-hang-ban-tranh-dong-ho-dep-gia-re-o-ha-noi

Ngoài hàng trăm mẫu có sẵn thì cửa hàng bán tranh đồng hồ AmiA Hà Nội còn nhận làm tranh theo yêu cầu riêng của khách hàng, chúng tôi có xưởng sản xuất, có máy móc và đội ngũ thiết kế riêng nên có khả năng đáp ứng nhanh mọi yêu cầu của khách hàng: làm tranh theo kích cỡ riêng thậm chí kích cỡ cực lớn, làm tranh đồng hồ theo hình ảnh riêng khách hàng cung cấp, làm quà tặng doanh nghiệp…

Với khách hàng cá nhân muốn đặt làm tranh đồng hồ theo yêu cầu riêng thì chỉ sau vài tiếng hoặc hôm trước hôm sau là có tranh để treo hay làm quà tặng. Còn với khách hàng doanh nghiệp chúng tôi có đủ năng lực làm các hợp đồng cực lớn lên đến 25.000 bộ tranh đồng hồ/tháng để làm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa và độc đáo tặng cho khách hàng, nhân viên…

Nhieu-mau-tranh-dong-ho-dep-dang-duoc-ban-tai-cua-hang-tranh-amia-ha-noi

Ngoài bán tranh tại showroom thì cửa hàng tranh đồng hồ AmiA Hà Nội còn nhận giao tranh lắp đặt tranh tận nơi cho các khách hàng ở nội thành Hà nội. Chúng tôi giao tranh và lắp đặt tranh miễn phí với các đơn hàng có giá trị trên 500.000đ đối với khách hàng ở các quận như Thanh Xuân, Hà Đông, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa, Hai Bà Trưng và Hoàng Mai. Còn các quận xa hơn như Long Biên, Tây Hồ, Nam-Bắc Từ Liêm thì phụ phí giao hàng cũng chỉ 30-50.000đ tùy vào khoảng cách.

tranh-dong-ho-ghep-bo-nhieu-tam-treo-phong-khach-depĐịa chỉ cửa hàng bán tranh đồng hồ AmiA Hà Nội.
Địa chỉ Showroom tranh : 211 Vũ Tông Phan – Thanh Xuân – Hà Nội (tầng 1 & 2)

(Ngay gần Ngã tư sở, các chỉ khoảng 600m rất tiện đi lại. Chúng tôi có showroom trưng bầy tranh 2 tầng với hơn 160m2 và dòng tranh đa dạng để quý khách tham quan và lựa chọn).Điện thoại liên hệ:

– Khách hàng cá nhân : 0916.225.866

– Khách hàng doanh nghiệp : 0963.733.733

Email : SieuthitranhAmiA@gmail.com

Tham khảo các mẫu tranh tại website : AmiA.com.vn – Furnibuy.com - http://tranhdonghohanoi.com/

Thời gian làm việc: 8h00 – 21h30 tất cả các ngày trong tuần.