Với các chiếc đồng hồ Audemars Piguet Siêu Cấp tự động, việc theo dõi mức sức sống hiện tại là điều cần phải có. Trên mặt đồng hồ trắng bạc của chiếc Moonphase 12055, bộ hiển thị năng lượng được đặt từ góc 8 giờ đến 9 giờ. Bộ hiển thị được chia thành 2 trung bình 72 giờ đồng hồ và 16 giờ đồng hồ đeo tay. Được biết, bộ máy Calibre Royal có khả năng cung cấp năng lượng trong vòng 88 giờ đồng hồ, trong đấy sẽ bảo đảm 72 giờ chuẩn xác nhất.Mặt dial trắng được dùng để phô diễn 3 chức năng, ngoài xem giờ cơ bản, nhưng không hề rối mắt, mà lại hết sức thoáng đãng, dễ coi. dưới đây logo và tên thương hiệu Audemars Piguet Siêu Cấp viết hoa là 2 ô cửa báo tháng và ngày với kích thước lớn. Tháng cũng như ngày được biến đổi thông qua núm vặn được chia khía bằng vàng vàng tại góc 3 giờ. Với bộ máy Calibre Royal vốn được trang bị, người mua có thể chuyển biến tháng và ngày khi không thời gian nào, chẳng phải lo âu về việc trật đĩa hay bang răng bên trong.

Không sử dụng kim giây vị trí chính giữa, nhà sản xuất đồng hồ Richard Mille Siêu Cấp trang bị cho mặt số của chiếc Moonphase 12055 mặt số phụ tính giây độc lập góc 4-5h với 1 kim giây vàng nhỏ gọn cùng vạch màu đen nhỏ gọn. Cạnh mặt đồng hồ phụ tính giây, gán thành hình số 8 là bộ hiển thị Lịch tuần trăng góc 6 giờ với màu xanh thẫm đặc trưng, mang đến điểm nhấn tinh xảo cho cả mặt đồng hồ. Mặt trăng vàng sẽ chậm rãi vận động theo mỗi ngày, và nếu cần điều chỉnh ta cần dùng công cụ độc nhất để thao tác lỗ đặt thẳng góc 9 giờ trên bộ khung vỏ khung.Hoàn thiện cho mặt dial là 2 kim giờ và phút bằng vàng mỏng, sắc xảo, được cắt gọt rất kỹ càng cũng như đánh bóng chỉn chu cùng hệ thống cọc chỉ giờ được đính nổi bằng tay không dùng máy móc xung quanh. Bên ngoài cùng là hệ thống vạch chia xen kẽ các chấm tròn bằng vàng, hỗ trợ việc nhìn phút được chính xác.

Như đã nhắc tới ở bên trên, bên trong bộ vỏ khung cứng cáp của sản phẩm Rolex Replica là cỗ máy nổi bật Calibre Royal cơ bản với Ba của nhà sản xuất. cỗ máy này được quan sán tiện lợi hơn nhờ lớp kính Sapphire ở phía nắp lưng. cỗ máy Calibre Royal hiện lên với không nhiều vô số tầng lớp bởi việc đã tích hợp Ba tính năng tháng-giờ, bộ hiển thị Moonphase 12055, bộ báo sức sống trên cùng Một khung chính. bởi vậy những góc cạnh hoàn thiện được quan sát hơi là đơn giản. các chi tiết hiện lên với những cách hoàn thiện cổ điển như hệ thống vân Côtes de Genève, đường viền được mài sáng loáng và hệ thống vân bán nguyệt xếp chồng nhau rõ nét.