Sẽ có rất nhiều người băn khoăn với câu hỏi “Tủ bếp nhựa có tốt không? Chi phí hoàn thiện tủ bếp nhựa có đắt không?”, để biết được trả lời thì cùng theo dõi bài viết ngay tại đây nhé!

Tủ bếp nhựa có tốt không?
Tủ bếp nhựa được làm từ gỗ nhựa là một trong những loại gỗ được làm từ nhựa PVC và bột gỗ. Kèm theo một số chất phụ gia và công nghệ ép dính để tạo thành tấm.

Các sản phẩm tủ bếp nhựa cao cấp được đánh giá là có độ bền tốt. Và nó có rất nhiều ưu điểm có thể khắc phục được nhược điểm của các sản phẩm tủ bếp gỗ.

Có khả năng chịu nhiệt chịu lực và chống va đập tốt. Chính vì lý do đó mà sản phẩm này hoàn toàn phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Và đặc biệt là những nơi có độ ẩm không khí lớn.


Bề mặt của sản phẩm được phủ bằng nhựa cao cấp do đó nó có khả năng chống trầy xước rất tốt. Đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ của sản phẩm theo thời gian.
Vật liệu cấu tạo của các sản phẩm tủ bếp bằng nhựa vô cùng an toàn và thân thiện với sức khỏe của con người. Đặc biệt sản phẩm này được thiết kế để phù hợp với nhiều không gian diện tích.
Điểm cộng cho sản phẩm tủ bếp bằng nhựa chính là nó không bị cong vênh co ngót hay nứt nẻ trong quá trình sử dụng.
Khắc phục được nhược điểm của các sản phẩm tủ bếp làm từ gỗ truyền thống.
Đa dạng màu sắc có hơn 50 màu đối với các sản phẩm màu acrylic và hơn 300 màu đối với các loại tủ laminate.
Chi phí hoàn thiện tủ bếp nhựa có đắt không?
Nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm tủ bếp bằng nhựa cao cấp để thay thế các sản phẩm tủ bếp gỗ nhưng vẫn băn khoăn về chi phí hoàn thiện bộ tủ bếp nhựa.

Giá thành của các sản phẩm tủ bếp bằng nhựa có thể dao động tùy thuộc vào đơn vị cung cấp. Và nó còn phụ thuộc vào loại tủ mà chúng ta cần làm, diện tích sử dụng và một số yếu tố kèm theo.


Vutunhua là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công các sản phẩm tủ bếp nhựa. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thiết kế và thi công cho rất nhiều khách hàng trên thị trường. Cam kết chất lượng và giá thành phù hợp với túi tiền. Có chế độ bảo hành tốt nhất đến khách hàng.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời về tủ bếp nhựa có tốt không, còn chi phí hoàn thiện tủ bếp nhựa sẽ phụ thuộc vào kích thước lắp đặt, chất liệu bạn chọn và nơi cung cấp

Thiết bị nội thất không chỉ đảm bảo về mặt tiện ích mà còn cần đảm bảo yếu tố tiên quyết hàng đầu là độ an toàn cao.

Xem thêm: lắp đặt tủ bếp nhựa