Khách sạn thường dùng loại đệm nào, bài viết dưới đây sẽ có câu trả lời cho bạn, cùng xem qua bạn nhé.Lựa chọn đệm cho khách sạn là vấn đề không bao giờ dễ dàng, vì lựa chọn đệm khách sạn phải đáp ứng được mục đích sử dụng lâu dài, tính thẩm mỹ cao, tính năng tối ưu cho du khách trải nghiệm, vừa có mức giá chuẩn mực để tiết kiệm ngân sách. Bởi vậy, chủ nhân khách sạn khi mua đệm thường sẽ tìm hiểu khách sạn thông thường dùng mẫu đệm nào.

Khách sạn phổ biến áp dụng mẫu đệm nào?

Hơn 50% khách sạn ngày nay lựa chọ đệm lò xo, vì loại đệm này sở hữu ngoại quan đệp, chiều cao lý tưởng, độ đàn hồi và độ bền cao. Tuy nhiên, để chọn lựa đệm lò xo khách sạn tiêu chuẩn, tiêu chí nhất, bạn nên chọn lựa nệm dựa vào những yếu tố sau:

Nguyên liệu:
Nguyên liệu là một trong một vài yếu tố hàng đầu trong việc quyết định đến chất lượng của đệm. vì vậy, khi lựa đệm lò xo cho khách sạn, bạn nên phải kiểm tra đệm được sản xuất từ các nguyên liệu đa bảo chất lượng không.

Phân dòng đệm:
Thị trường nệm dùng cho khách sạn ngày càng phong phú, đa dạng, có sự chia một vài mẫu đệm khác nhau. Tại vài cửa hàng kinh doanh, bán đệm sẽ đưa ra những loại đệm hợp lý để sử dụng đệm cho khách sạn, làm bạn biết được khách sạn phổ biến dòng đệm nào nhất. Với đệm lò xo, họ sẽ chỉ dẫn bạn chọn mua đệm lò xo túi hay đệm lò xo liên kết.

Màu sắc đệm:
Với không gian bedroom ở nhà, bạn có thể lựa đệm với gam màu theo sở thích cá nhân. Còn với bedroom khách sạn, bạn phải chọn lựa đệm đối với sắc màu hài hòa, tinh tế và sang trọng, đẳng cấp để phục vụ cho du khách. Bởi vậy, bạn phải chọn gam màu dệm dễ thu hút ánh mắt người nhìn và mang lại cảm nhận thư thả, thoải mái, hỗ trợ họ dễ chìm vào giấc ngủ nhanh và có các phút giây ngủ nghỉ tuyệt vời.

Tuổi thọ của đệm:
Đệm khách sạn phải dùng mẫu đệm bảo đảm về tuổi thọ và độ bền cao. Bạn phải lựa chọn loại đệm chất lượng chuẩn, có độ đàn hồi chuẩn, độ bền cao với mục đích tiết kiệm chi phí thay mới rất tốn kém. Những loại đệm có độ bền cao nhất là đệm lò xo, đệm cao su thiên nhiên, đệm cao su nhân tạo.

Cần thiết mua đệm khách sạn ở đâu?

Nệm Ưu Việt là một trong các thương hiệu bán đệm khách sạn uy tín, chất lượng hàng đầu, chọn lựa Ưu Việt chắc chắn bạn sẽ thỏa mãn về chất lượng sản phẩm và chính sách bảo hành uy tín, chu đáo. Tìm hiểu chi tiết tại uuviet.com bạn nhé!Xem thêm: nệm khách sạn cao cấp