Cho thuê nhà cho du khách trên Airbnb có thể đem tới thêm thu nhập đáng kể. Cho dù bạn đang thuê toàn bộ căn nhà/ căn hộ của bạn trong khi bạn đang đi du lịch suy nghĩ dưỡng ở đâu ấy hay chỉ là cho thuê 1 phòng ngủ trống trong căn nhà của bạn, hãy áp dụng các mẹo này để làm cho căn hộ của bạn của bạn hấp dẫn hơn đối với người thuê nhà và để tăng cơ hội kiếm thêm thu nhập
Những điểm cần tránh khi thuê nhà
Tránh thuê nhà nguyên căn giá tiền rẻ gần sông nguy hiểm
không nên sống trong ngôi nhà gần những ngọn núi trọc và dòng sông nguy hiểm. Dựa vào địa hình, những nơi này luôn có nguồn khí âm mạnh hơn dương, nó có thể gây ra sự bất lợi, rủi ro trong cuộc sống cũng như khiến bạn phải chịu cất khá nhiều vấn đề sức khỏe khá nghiêm trọng.
Tránh thuê nhà nguyên căn vừa vào phòng là nhìn thấy phòng vệ sinh hoặc bồn cầu
Nếu vừa vào phòng thuê liền nhìn thấy bồn cầu hoặc phòng vệ sinh, căn phòng sẽ bị nhiễm vận đen, tác động tới vận thế và sức khỏe.
Tránh thuê nhà nguyên căn đứng ở cửa trước có thể nhìn thấy cửa sau
Nếu 1 căn phòng hoặc ngôi nhà mà đứng tại cửa trước có thể nhìn thấy cửa sau thì không có nên thuê. Bố cục như vậy gọi là quỷ môn.
Sữa chữa ngôi nhà của bạn
Tất cả các điều phiền toái bạn đã phải chịu cất trong rất nhiều năm qua bởi vì bạn lười và không muốn tự tay mình kéo ra hộp phương tiện và sữa chữa những nơi hổng hóc. Hãy làm điều ấy trước lúc bạn đăng giới thiệu căn hộ của bạn trên Airbnb. Đi dạo trong căn hộ của bạn như thể bạn đang là người thuê nhà và tìm ra những gì ít phiền toái hoặc bất tiện xung quanh để sữa chữa chúng
Thuê một giỏi Nhiếp ảnh gia
Điều đầu tiên người thuê nhà tiềm năng nhìn thấy lúc tìm kiếm các lựa chọn thuê trong nơi của bạn là tập hợp các bức ảnh bạn đã đăng trên Airbnb. Họ đang nhìn vào không có gian từ quan điểm của người sử dụng. Liệu nó phục vụ nhu cầu của họ ? không gian của bạn có đáp ứng được nhu cầu mà họ đang tìm kiếm ? Hãy thuê một nhiếp ảnh gia giỏi để chụp ngôi nhà của bạn với ánh sáng hoàn hảo có thể.
.
Tích lũy và trang bị một vài tiện nghi
không có giống như một chủ nhà, bạn đang cố gắng đáp các ứng nhu cầu của nghĩ người thuê ngắn hạn trên Airbnb. Bạn không cần phải cài đặt một minibar hay phải cung cấp cho họ phiếu đi tập gym. Bạn nên coi xét tăng trưởng và cung cấp một vài tiện nghi. Ví dụ, bạn có thể cho phép khách sử dụng xe đạp của bạn Nếu bạn sống trong 1 thành phố thân thiện với loại dụng cụ giao thông này. Ngoài ra, chào đón khách với nước đóng chai miễn phí và bánh quy giòn khi họ đến. Để biết thêm về tiện nghi,
Quận Bình Thạnh được xem là khu trắc địa nhờ vào lợi thế nằm gần vị trí trung tâm, khu sầm uất, chi phí sinh hoạt không cao tạo nhiều cơ hội để đầu tư nên thu hút nhiều người mua nhà để ở hoặc cho thuê nhà nguyên căn quận bình thạnh và đầu tư để kinh doanh.
Vì sao nhu cầu cho thuê nhà nguyên căn bình thạnh lại cao?
Nằm ngay vị trí trắc địa gần trung tâm quận 1, có điều kiện giao thông thuận lợi nên giao dịch nhà đất quận Bình Thạnh khá nhộn nhịp nên xuất hiện nhiều dự án nhà cho thuê giá rẻ hơn so với một số khu vực cho thuê nhà tại trung tâm.
Nhiều dịch vụ tiện ích thuận lợi: nằm gần khu chợ, trường học, bệnh viện, các khu du lịch sinh thái nổi tiếng,.. Thuận tiện cho việc sinh hoạt và vui chơi cũng mang lại giá trị của những người dân sinh sống và kinh doanh mua bán tại đây.
Đa dạng các loại hình cho thuê nhà quận Bình Thạnh, đáp ứng nhu cầu lựa chọn cho nhiều người: 1 trệt 3 lầu, 1 trệt 2 lầu, 1 trệt 4 lầu và gồm nhiều phòng sinh hoạt rộng rãi, thoải mái,..
Vậy lựa chọn nhà môi giới, kênh thông tin nhà đất nào tại TPHCM để thuê nhà nguyên căn Bình Thạnh đáp ứng tiêu chí trên và có mức giá hợp lý thì hãy liên hệ với bán nhà phường 2 quận tân bình. Chi tiết tại thuê nhà quận bình thạnh rẻ
Xem thêm: https://danhbanhadat.com.vn/nha-dat-cho-thue_ho-chi-minh_phu-nhuan/