Dịch vụ văn phòng ảo (hay virtual office) đang dần phát triển thành là một loại hình dịch vụ được nhiều đối tượng chọn lựa dùng. Chẳng những cung cấp địa điểm đặt hội sở kinh doanh tối ưu, văn phòng ảo còn hỗ trợ các Doanh nghiệp nâng cao thương hiệu công ty, thuận lợi làm việc với các bên khách hàng hơn. Tuy nhiên, chính vì sự thuận tiện và được nhiều người chọn lựa sử dụng nên loại hình này vẫn còn tương đối nhiều vấn đề bất cập lúc khách hàng chọn lựa phải đơn vị không uy tín.

Hàng ngũ nhân viên lễ tân thiếu chuyên nghiệp

Trong các dịch vụ tích hợp của virutal office (văn phòng ảo), bạn có thể làm việc bất cứ ở đâu mà không cần phải tới văn phòng. Nếu gặp trực tiếp quý khách, đối tác tại văn phòng sẽ có lực lượng viên chức lễ tân sẽ hỗ trợ tiếp khách. Lúc đó, hình ảnh Cty, DN sẽ được thể hiện ấn tượng, chuyên nghiệp trong mắt khách hách hơn. Nhưng, sẽ có 1 số đơn vị dịch vụ văn phòng ảo chưa có thương hiệu thì nhóm nhân viên lễ tân sẽ không chuyên nghiệp và linh hoạt trong khâu đón tiếp. Chính điều đấy, sẽ khiến cho hình ảnh thương hiệu Cty của bạn ngày càng xấu đi và tạo sự không hài lòng cho khách hàng và đối tác khi tới văn phòng tại: G-OFFICEKhả năng cung cấp dịch vụ thấp

Chẳng hề bất cứ trang nào vào bất cứ thời khắc nào bạn cần cũng có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn. Mỗi tòa nhà, mỗi công ty văn phòng ảo không chỉ có duy nhất một quý khách. Bạn chỉ là một trong số nhiều khách hàng đang cùng dùng chung một địa chỉ. Do đó, việc có nhiều khách hàng cùng có nhu cầu dịch vụ văn phòng ảo sẽ làm chủ dịch vụ chủ quan trong khâu cung cấp những trang bị đi kèm, dẫn đến khả năng toàn vẹn giảm đi. Vì vậy, Anh chị em Nhận định thêm những lưu ý cần thiết lúc chọn lựa dùng dịch vụ văn phòng ảo, để tránh được các rủi ro không đáng có này nhé.

Vấn đề về pháp lý

Ngày nay rất khó để có thể tìm thấy thuật ngữ “văn phòng ảo” trong những chế định luật. Mặc dù pháp luật không cấm Doanh nghiệp thuê văn phòng ảo để làm hội sở hoạt động Tuy nhiên lỗ hổng về mặt pháp lý này cũng nên cân nhắc, nhất là khi dùng dịch vụ của những đơn vị kém chất lượng. Đây cũng chính là nhân tố quan trọng trong một DN, vậy nên bạn hãy chọn lựa các đơn vị văn phòng ảo uy tín và chuyên nghiệp để có thể đảm bảo được những yếu tố liên quan tới pháp lý. Được nhiều quý khách ở TPHCM tin tưởng và dùng dịch vụ trong nhiều năm qua, dịch vụ văn phòng ảo của Office168 luôn luôn đem đến sự hoàn thiện về mọi mặt cho quý khách hàng, Doanh nghiệp.Rò rỉ thông tin

Vấn đề bảo mật phải được đặt lên hàng đầu trong bối cảnh Hiện tại. Việc rò rỉ hay bị đánh mất thông tin ở những văn phòng ảo đang diễn ra phổ biến và càng ngày càng tinh vi hơn. Hậu quả của việc bị ăn cắp thông tin là cực kỳ lớn. Bởi vậy hãy rà soát độ an toàn cũng như tính bảo mật đối với đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng ảo trước khi giao kết.

Giá cả so với chất lượng dịch vụ không tương thích

Mới đầu lúc nghĩ đến Thống kê chỉ 300.000đ/ tháng, chắc ai cũng thấy nó vừa phải cho việc dùng các tiện ích của dịch vụ văn phòng ảo mang lại. Nhưng lúc Nhìn vào thực tại, bạn cần phải Đánh giá một cách tổng quan nhất về thời hạn mà mình muốn sử dụng. Công việc của bạn lại cần dùng dịch vụ trong khoảng thời gian dài và mai sau sẽ nâng cấp lên Tuy nhiên gọi văn phòng cao hơn thì chi phí đó lại không phải nhỏ đâu nhé!

Để đánh chừng độ ưng ý lúc dùng văn phòng ảo, ngươi ta thường Đánh giá dựa trên những tiêu chí như không gian làm việc, viên chức lễ tân, Chăm sóc khách hàng, trang thiết bị máy móc, trong đó quan trọng nhất là địa chỉ kinh doanh.

Địa chỉ kinh doanh không chỉ có ý nghĩa về mặt pháp lý mà còn cho thấy tiềm năng để bạn kinh doanh. Địa chỉ để đăng ký giấy phép kinh doanh bình thường phải đẹp, dễ nhớ, nằm ở các vị trí thuận tiện, dễ di chuyển đến các khu vực khác và gần những khu trung tâm thương nghiệp, nhà băng để việc thương lượng, gặp gỡ khách hàng thuận tiện.

Bởi vậy thay vì lo lắng thì các DN hãy trang bị những tri thức cũng như có một nền móng cố định để sử dụng một cách tối ưu nhất trong việc thuê văn phòng ảo. Ngoài ra, bạn có thể chọn lựa dùng những dịch vụ tiện ích khác của
văn phòng ảo giá rẻ tại tphcm , chúng tôi luôn tự hào là đơn vị mang lại sự bằng lòng tuyệt đối cho khách hàng.