Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Xiaomi thời thượng, Tuy nhiên vì nguyên nhân nào đấy, điện thoại Xiaomi bị đổ vỡ kính, loạn cảm ứng, bạn đang chẳng thể thao tác được trên chiếc điện thoại của mình. Bạn đang phân vân chọn cho mình một trung tâm thay Mặt Kính Xiaomi Uy Tín tại Thành phố HCM để thay mặt kính Xiaomi của bạn. Hãy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại Điện Thoại Số ở HCM để có thể được đáp ứng 1 phương pháp tốt nhất và nhanh nhất.

>>> Xem thêm chi tiết tại đây: dienthoaiso.vn

Màn hình điện thoại Xiaomi hiện có hai kiểu thiết kế


Điện Thoại Số tự hào là một trong các trung tâm lớn chuyên nhận thay, ép mặt kính tất cả dòng điện thoại nói chung và Xiaomi nói riêng. Ở Điện Thoại số, chúng tôi không có chỉ có trang thiết bị hiện đại mà còn có đội ngũ KTV giàu kinh nghiệm, điện thoại người dùng sau thay, ép mặt kính chiếc điện thoại của bạn sẽ hoạt động như khi mua.

Trường hợp nhận biết khi nào cần thay mặt kính Xiaomi:
Mặt kính bị trầy xước rất nhiều, bị nứt đổ vỡ do bị rơi rớt va đập mạnh nhưng hình ảnh vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn sử dụng bình thường xuyên.[ thay mặt kính ngoài ]
Điện thoại bị đổ vỡ kính kèm theo tình trạng liệt cảm ứng. Bạn không có cần thay màn hình nguyên bộ mà chỉ cần thay, ép mặt kính cảm ứng mới là có thể thao tác bình thường được rồi.


Vì sao nên dùng dịch vụ thay mặt kính điện thoại tại Điện Thoại Số?

Cửa hàng chuyên thay mặt kính điện thoại Xiaomi uy tín ở TP.HCM


Ngày nay, nhiều dịch vụ thay mặt kính điện thoại Xiaomi TPHCM mọc lên kéo theo chính là hiện tượng phá giá dịch vụ và khá nhiều hệ quả khác. Nhiều người tiêu dùng yêu chuộng mức giá rẻ mà đến với những trung tâm kém chất lượng thay linh kiện lô, không đủ tiêu chuẩn gây hỏng hóc thêm các linh kiện khác hoặc bị tráo đổi màn hình zin trong máy và đổi vào màn hình linh kiện cho người sử dụng trắng trợn mà người dùng chẳng hề hoặc biết. Tại trung tâm Điện Thoại Số với thứ tự nhận máy và phương pháp làm minh bạch, người tiêu dùng sẽ không phải lo về việc bị tráo đổi màn hình vì sao?

Kỹ thuật tháo máy trước mặt quý khách và cho người tiêu dùng ký tên trực tiếp vào màn hình, cổ dây màn hình và cổ dây cảm ứng.
Đối với linh kiện tính năng như pin, camera, dây cable sạc và những linh kiện có giá thành trị còn lại kỹ thuật cũng sẽ hướng dẫn cho người dùng ký tên chi tiết.
Sau lúc ép kính xong, người dùng trực tiếp kiểm tra chữ ký sau đấy kỹ thuật sẽ tiến hành ráp máy lại trước mặt người tiêu dùng. Quý khách được trực tiếp xem công đoạn tháo và ráp máy từ (A > Z).
Cấu tạo của 1 màn hình điện thoại được thiết kế như sau, người dùng nên tìm hiểu:

Màn hình hiển thị bên trong, lớp này có chức năng hiển thị hình ảnh.
Cảm ứng hình thức, lớp này có chức năng giúp ta sử dụng cảm ứng trên màn hình.
Mặt kính là lớp cuối cùng, lớp kính này chỉ là lớp kính che chở màn hình và cảm ứng bên trong.Vì thế khi lớp kính này bể chúng ta chỉ cần thay mới là màn hình và cảm ứng sẽ được bảo vệ bằng lớp kính mới này.
thứ tự nhận máy lúc thay mặt kính Xiaomi tại Điện Thoại Số:
Nhân viên tiếp nhận máy và quản lý tình trạng.
Tháo máy cho khách hàng kí tên lên tất cả các linh kiện của máy.
Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy
Cho người dùng rà soát lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước mặt người sử dụng.
Bàn giao cho quý khách rà soát máy và ghi phiếu bảo hành.

Cam kết với người dùng – Điện Thoại Số
☞ Hoàn phí sửa chữa 100% Nếu như khách hàng không ưng ý.
☞ Bảo hành thay mới một đổi một.
☞ Thay thế mau chóng .
☞ quản lý lỗi miễn phí. Bạn không có mất phí Nếu như không đồng ý sửa.
☞ Có nhiều giảm giá hấp dẫn khi bạn sử dụng dịch vụ của Điện Thoại Số.

Vài lời nhắn nhủ chân thành gửi đến người sử dụng hàng!
Điện Thoại Số đã và đang nỗ lực hết sức mình để phục vụ khách hàng một cách thức hoàn hảo, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá dịch vụ.
khi mang máy tới trung tâm Điện Thoại Số để sửa chữa, người tiêu dùng vui lòng ký tên vào toàn bộ những linh kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa hai bên. Quý khách ký tên không có nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm che chở tài sản của quý khách .
Mong rằng với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi” khi tới với Điện Thoại số quý khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và KTV Điện Thoại số. Xin cảm ơn người dùng đã để ý dùng dịch vụ của chúng tôi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
ĐIỆN THOẠI SỐ

  • Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, TP. HCM
  • Hotline: 0919345877 - 028 2229 2211
  • Email: dienthoaisomobile@gmail.com