Nếu bạn muốn mua các sản phẩm Led âm trần Rạng Đông đổi màu thì có thể xem TẠI Đ Y, giá cũng không cao hơn nhiều loại đơn sắc.
Về việc chọn màu sắc thì màu sáng trắng sẽ có cường độ ánh sáng 5000 – 6500K, cho ánh sáng mạnh nhất. Màu trắng sáng thường phù hợp lắp ở những phòng cần nhiều ánh sáng như phòng bếp, hay phòng làm việc.

Xem thêm các sản phẩm đèn led của chúng tôi tại den led sieu mong am tran


Ngoài loại đèn Led âm trần đơn sắc thì còn có loại đèn led âm trần đổi màu. Loại này này được tích hợp cả 3 màu sáng, trắng và trung tính vào một đèn, và đèn sẽ đổi màu sau mỗi lần bật nhanh. Tùy theo sở thích mà bạn chọn loại đèn có màu sắc phù hợp. Dĩ nhiên lựa chọn đèn Led đổi màu (3 màu) sẽ là lựa chọn hoàn hảo vì bạn có thể đổi màu khi cần.


Xem thêm các sản phẩm đèn led của chúng tôi tại https://vivaled.vn/den-pha-led/
Tuy nhiên, loại Led âm trần 3 màu sẽ có giá đắt hơn Led đơn sắc. Ví dụ như đèn Led âm trần Philips đổi màu có giá đắt bằng 5 lần so với Led âm trần Philips đơn sắc. Nhưng mà rất may mắn là các sản phẩm của VIVALED lại không định giá kiểu như Philips.

Xem thêm các sản phẩm đèn led của chúng tôi tại đèn led viva

Trong khi đó, cường độ ánh sáng của màu vàng sẽ tương đương 2700 – 3500k. Vì sự dịu nhẹ của màu vàng, nó sẽ phù hợp để lắp ở những nơi như phòng ngủ hơn. Và màu trung tính sẽ có màu ở giữa màu vàng và màu trắng, và nhiệt độ màu 4000 – 4500K. Màu trung tính sẽ hợp để lắp ở phòng khách nơi cần vừa đủ sáng nhưng cũng không quá mờ hay quá rõ.
Để mua được đèn Led âm trần tốt, chất lượng, bạn không thể bỏ qua việc đánh giá các thương hiệu đèn Led âm trần. Một điều hiển nhiên là, hãng càng uy tín, thì đèn Led âm trần càng có chất lượng. Ngoài ra, sự cạnh tranh về giá từ các hãng cũng là một điều mà bạn cần xem xét khi mua đèn Led âm trần.