Theo phong thủy, chúng ta nên chú ý đặt đúng vị trí những vật phẩm mang ý nghĩa may mắn sẽ giúp gia chủ cải thiện được đường tài lộc, mọi việc sẽ trôi chảy hơn, dù nghèo tới mấy cũng dễ phất lên. Qua bài viết này Suemall muốn giới thiệu 9 vật phẩm phong thủy thu hút may mắn cho gia chủ.Theo làm ăn, một số người quan niệm rằng nhờ trang trí những linh vật phong thủy này trong không gian sống sẽ gặp nhiều may mắn, do vậy để đạt được sự thành công, bên cạnh sự nỗ lực của chính mình, yếu tố phong thủy là rất thiết yếu, hãy cùng chúng tôi giúp bạn xem các linh vật hợp phong thủy này nếu được sắp xếp đúng chỗ sẽ giúp chủ nhà thúc đẩy được công danh như thế nào nhé.

=> Tham khảo thêm các mẫu Tranh đồng hồ – Sản phẩm trang trí nội thất ý nghĩa và độc đáo1. Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Gia chủ có thể hút nhiều tài lộc vào nhà với dùng cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng. Linh vật tốt lành này sẽ giúp mang may mắn vào nhà của.

Khi sắp xếp cóc tài lộc, gia chủ có thể trang trí ở vị trí nào đối diện với cửa trước của nhà để có hiệu quả tốt nhất. Thêm vào đó, nên đặt một con cóc hướng ra ngoài để thu tiền và một con hướng vào trong để hút lộc vào nhà.Mặt khác, gia chủ cũng có thể đặt những con Cóc ba chân ngậm tiền vàng dưới bàn, đằng sau chiếc ghế dài hoặc trong các khu vực khác trong không gian khác để vật phẩm này có thể đem lại may mắn nhưng cần lưu ý là không nên để nó trong phòng ngủ.
Cùng xem thêm nhiều mẫu tranh đồng hồ đẹp cho nội thất tại đây
Các bạn có thể đặt hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc gởi lại thông tin qua email, nhân viên của Suemall sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)