Top quán cafe Đà Lạt ngập tràn hoa xinh yêu hết nấc
1. Boho Corner

Boho Corner được xem là tân binh trong top quán cafe Đà Lạt, nơi đây được ví như một khu vườn ngập tràn hoa, cây cối tạo nên một khung cảnh hữu tình giữa phố núi.


Ngoài không gian xinh xắn, đến đây bạn sẽ được thưởng thức những tách cafe ấm nóng, những món trà, nước hoa quả tốt cho sức khỏe nữa đó.

Địa chỉ: Hẻm 14, Đường 3/4, TP. Đà Lạt

2. The Deer In Forest

Là quán cà phê nhỏ xinh làm bằng gỗ, với không gian vintage giống như những ngôi nhà Nhật Bản, cộng thêm khu vườn ngập hoa Daisy lãng mạn như phim luôn.

Ảnh: somaly_ng
Ảnh: somaly_ng

Phong cách hoài cổ với màu gỗ chủ đạo cùng đồ uống được trình bày trong những chiếc ly đẹp mắt, sẽ tạo ấn tượng với bất kỳ du khách nào khi đến đây. The Deer In Forest rất thích hợp để bạn vừa đọc sách vừa thưởng thức trà và bánh trong một chiều se se lạnh ở Đà Lạt.

Ảnh: lieu.imi
Ảnh: lieu.imi

Địa chỉ: 69 Lữ Gia – TP. Đà Lạt

3. Woodstock

Là một tiệm cafe Đà Lạt có không gian mang phong cách thiết kế Farmhouse. Một phong cách thiết kế mang cảm hứng từ Bắc Âu, mang hơi hướng hoang dã và thô mộc, gọn gàng và tối giản.

Ảnh: vithaotran
Ảnh: vithaotran

Điều đặc biệt nhất chính là sự ấm áp và đam mê bất tận từ trái tim mà chủ nhân của nó dùng để xây dựng nên ngôi nhà gỗ mộc mạc này.