quà tặng khách hàng dịp cuối năm của ngân hàng NCB – Bình Dương

Ngày nay, với ưu điểm kích thước nhỏ gọn 25*15cm, mà dòng quà tặng khách hàng doanh nghiệp tranh đồng hồ để bàn đang được tìm kiếm rất nhiều . Ngoài ra loại quà tặng này còn có giá trị sử dụng cũng như giá trị lưu niệm cao khi được dùng để trang trí bàn làm việc của mỗi người, hàng ngày đều thấy chúng. Có như vậy hình ảnh của công ty mới được khách hàng hay đối tác ghi nhớ.


quà tặng khách hàng ấn tượng với tranh đồng hồ lịch bloc

Vào dịp hết năm, các doanh nghiệp thường rất phân vân khi phải lựa chọn một sản phẩm quà tặng cuối năm cho nhân viên phù hợp. Và tranh lịch tết treo tường chính là gợi ý quà tết cho khách hàng mà Chúng tôi muốn đưa đến cho các bạn.

=> Tham khảo thêm các mẫu Quà tặng cuối năm với tranh lịch treo tường ấn tượng và sang trọng cho khách hàng doanh nghiệp


quà tặng khách hàng với tranh lịch bloc treo tường Phúc Đức

Tranh lịch treo tường là dòng tặng phẩm tinh tế kết hợp tiện ích 4 trong 1, vừa có tranh để tô điểm không gian sống, ngoài ra có đồng hồ xem giờ và có lịch ngày tháng để ghi nhớ những dịp kỉ niệm, rất tiện dụng cho cuộc sống thường nhật mà còn được thêm tên, logo của doanh nghiệp lên sản phẩm để quảng bá thương hiệu đến đối tác.


Quà tặng khách hàng cuối năm tranh đồng hồ thuận buồm xuôi gió

Ngoài những hình ảnh trên Suemall gợi ý, các bạn có thể tham khảo mục Chọn Quà Tặng để xem rõ hơn vật liệu cũng như hình ảnh các mẫu quà tặng hội nghị mà Suemall đã từng sản xuất cho các đơn vị khác.
Các bạn có thể mua hàng với chúng tôi qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)