Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!
Khong can chung minh tai chinh, co hoi dinh cu cao khi du hoc Uc khong can IELTS.
Trong thời gian trước đây, một trong những rào cản lớn và vấn đề nhất đối với các ứng viên xin visa du học nước Úc chính là các thủ tục, giấy tờ liên quan đến chứng minh tài chính và trình độ IELTS. Tuy nhiên, hiện nay với khóa học Không cần chứng minh tài chính, cơ hội định cư cao khi du học Úc không cần IELTS thì đó không còn là mối lo ngại của bạn học sinh sinh viên Việt Nam nữa. Sau khi được thăng hạn visa từ level 3 lên level 2, cơ chế miễn chứng minh tài chính và IELTS đối với du học sinh Việt Nam đã khiến nhiều bạn trẻ và gia đình “dễ thở hơn”. Không chỉ thế, Xứ Kangaroo càng khẳng định được vị thế của mình trong việc thu hút bạn học sinh sinh viên Việt Nam đến Australia học tập và cống hiến. Để biết chi tiết thông tin về chương trình, các em học sinh có thể tham khảo ngay bài viết bên dưới nhé!
Câu 1: “Chào cô Daisy Nguyen, em tên Lan Anh năm nay 19 tuổi, em có tham gia các hội nhóm và các trang diễn đàn về du học Úc để cập nhật thông tin mới, em thấy dạo gần đây các bạn đang xôn xao bàn tán về chương trình du học Úc không cần IELTS, không chứng minh tài chính nhưng em không biết thông tin này có chính xác không, mong cô giải đáp thắc mắc giúp em ạ.”
Cô Daisy Nguyen – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào bạn. Tin tức nóng hổi nhất vừa được cập nhật rất đúng hạn đó là Việt Nam từ Level 3 chính thức lên Level 2 trong thị trường du học Úc. Đồng nghĩa với đó là hàng loạt “sự ưu ái” mới từ chính phủ nước này dành cho du học sinh đến từ Việt Nam.
– Thứ nhất, không bắt buộc sinh viên cung cấp chứng chỉ tiếng anh quốc tế khi du học Xứ sở Kangaroo.
– Thứ hai, số lượng các trường thuộc danh sách Miễn chứng minh tài chính tại nước Úc sẽ tăng lên đáng kể
Dù vậy điều này không hẳn đồng nghĩa với việc xin Visa du học Xứ Kangaroo sẽ dễ dàng hơn bởi thực tế visa được cấp hay không vẫn phụ thuộc nhiều vào hồ sơ của học sinh hoàn cảnh gia đình, khả năng học tập chứ không hoàn toàn nằm ở chính sách của các trường. Nhưng có thể thấy rằng với 2 dễ dàng lớn kể trên, việc chuẩn bị hồ sơ du học Xứ sở Kangaroo sẽ dễ dàng thuận lợi hơn, không còn phải quá băn khoăn về hồ sơ chứng minh tài chính, không quá áp lực khi chưa có chứng chỉ Ielts, con đường đến với Úc của bạn học sinh Việt Nam trở nên rộng mở hơn bao giờ hết. Điều này cũng có nghĩa là các trường và viên chức xét hồ sơ có thể sẽ bận bịu hơn trong việc lựa chọn ra những hồ sơ nghiêm túc
Có thể nói rằng, đây là động lực vô giá để các bạn sinh viên đang nung nấu giấc mơ du học Australia hành động ngay để biến giấc mơ đó thành hiện thực.
Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.38484879 – 028.38481040 để được tư vấn hoặc vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về “Không cần chứng minh tài chính, cơ hội định cư cao khi du học Úc không cần IELTS” nhé.
Câu 2: “Chào cô Daisy, em là Minh Tâm đang sinh sống tại Đà Nẵng, em đang tìm hiểu thông tin để cho em gái đi du học Úc, vì gia đình em có dự định sau này sẽ sang Úc định cư nên em muốn tìm cho em gái em ngành học nào cần nhân lực tại Úc để có cơ hội định cư cao, cô có thể tư vấn cho em tham khảo được được không ạ?”
Cô Daisy Nguyen – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào bạn. Dưới đây là những lãnh vực học hot và khát nhân lực tại Xứ Kangaroo khi chọn học sẽ có khả năng định cư đơn giản hơn:
Kinh doanh & Thương mại
Hoạt động thương mại ngày càng mở rộng và mang đến nhiều cơ hội phát triển đất nước thì việc chọn học lĩnh vực Tài chính Kế toán là một trong những sự lựa chọn của nhiều du học sinh. Du học Xứ sở Kangaroo – một nền giáo dục toàn cầu tuyệt vời hàng đầu thế giới là sự lựa chọn thông minh cho những bạn trẻ có niềm đam mê với ngành nghề này.
Công nghệ thông tin
Không ai trong chúng ta có thể phủ nhận sự ảnh hưởng của công nghệ thông tin đến cuộc sống hiện đại: từ điện thoại, máy tính đến những trò chơi trực tuyến bản thân chơi hằng ngày đều dựa trên sức mạnh của công nghệ thông tin. Công nghệ không ngừng phát triển, và các tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới cũng không ngừng lựa chọn những nhân tài trong khoa, ngành này. Điều này nghĩa là sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin sẽ luôn được săn đón bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu thế giới.
Quản trị du lịch khách sạn
Ngành Quản trị du lịch khách sạn là một lĩnh vực hot và rất phát triển của nền kinh tế Việt Nam hiện nay. Những năm gần đây, khoa, ngành quản trị du lịch khách sạn là sự lựa chọn lựa chọn hàng đầu cho các bạn du học sinh và Úc là quốc gia nổi tiếng với uy tín giáo dục cho lĩnh vực này.
Y tá, điều dưỡng (nursing)
Y tá điều dưỡng là một trong những lĩnh vực đòi hỏi vô số lao động cao. Nhiều nước trên thế giới khuyến khích học y tá bằng cách cấp học bổng những em mới và các y tá đang làm việc. Tại Australia hiện cũng có rất nhiều trường đại học có khóa giáo dục lĩnh vực học này, đặc biệt cơ hội định cư tại Úc cũng gần như chắc chắn.
Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào hãy truy cập ngay fanpage Du hoc Tan Dai Duong hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – 0989 006 890 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về vấn đề “Không cần chứng minh tài chính, cơ hội định cư cao khi du học Úc không cần IELTS”
Câu 3: “Chào cô Daisy Nguyen, em đang băn khoăn chưa biết đi du học nên chọn nước nào cho phù hợp thì được bạn bè tư vấn Úc vì du học Úc không cần IELTS, không chứng minh tài chính mà cơ hội định cư cao, vậy không biết thang điểm visa định cư tay nghề được tính như thế nào và có mấy loại visa vậy cô?”
Cô Daisy Nguyen – Giảng viên Anh ngữ với kinh nghiệm giảng dạy trên ba mươi năm, đồng thời là Cố vấn Chương trình của Tân Đại Dương trả lời:
Chào bạn. Từ tháng 11/2019, chính phủ Xứ sở Kangaroo sẽ đưa vào áp dụng 3 loại visa mới cho di dân có tay nghề đến làm việc ở miền quê nước Úc, kéo theo đó thì cách tính điểm cũng có sự thay đổi. 3 loại visa mới phục vụ cho mục đích phân bổ dân số sao cho đồng đều khắp lãnh thổ nước Australia và góp phần giải bài toán phát triển kinh tế không đồng đều của các nhà hoạch định chính sách, di dân có tay nghề chấp nhận sống và làm việc tại những vùng quê nước nước Úc có nhiều khả năng thường trú và sau nữa là cơ hội trở thành công dân Xứ sở Kangaroo hơn, so với những người lao động có tay nghề chọn thành phố lớn.
Cụ thể:
Điều kiện của 3 loại visa tay nghề mới:
1. Visa 491 – dành cho lao động có tay nghề tạm trú và làm việc tại vùng quê nước Úc
– Người được Chính phủ tiểu bang hay vùng lãnh thổ chỉ định – Người được chính một trong những thành viên trong gia đình hiện đang cư trú ở vùng này đồng ý bảo lãnh.
Điều này sẽ tạo điều kiện tốt cho Chính phủ khu vực vùng sâu vùng xa, tiếp cận được đúng người lao động có tay nghề có cơ hội đóng góp cho khu vực.
2. Visa 494 – Doanh nghiệp bảo lãnh lao động có tay nghề tại khu vực hẻo lánh của Úc
Dựa trên sự thoả thuận lao động của nhà nhân dụng với di dân có tay nghề, hoặc có thư chấp thuận thoả thuận lao động từ Chính phủ tiểu bang / lãnh thổ Xứ sở Kangaroo và di dân có tay nghề.
Những người lao động ngoại quốc này chấp nhận đến sinh sống và làm việc cùng nhà nhân dụng tại khu vực hẻo lánh Xứ Kangaroo.
Visa mới này cho phép chủ thuê mướn lao động dễ dàng tiếp cận và mở rộng phạm vi cân nhắc người lao động ngoại quốc có tay nghề để bảo lãnh họ đến Úc|Australia|Xứ sở Kangaroo|Xứ Kangaroo|nước Úc} sinh sống và làm việc. Các bước bảo lãnh tương tự như loại visa 457 hoặc visa 482.
3. Visa 191 – Permanent Residence (Skilled Regional)
– Đang giữ visa 491 hoặc visa 494 được ít nhất ba năm tại vùng nông thôn nước Australia – Có thu nhập tối thiểu có đóng thuế trong ít nhất ba năm trong thời gian giữ visa 491 hoặc visa 494
– Tuân thủ đúng các quy định khi đang giữ visa 491 và visa 494
Chào bạn. Bạn có thể truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D tại đây bạn có thểm tìm thấy thông tin du học mới nhất cũng như các chia sẻ của các bạn du học sinh từ các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore,…
Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.38481040 để được tư vấn hoặc vào fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin về “Không cần chứng minh tài chính, cơ hội định cư cao khi du học Úc không cần IELTS” nhé.
Xem thêm: Học bổng hấp dẫn lên đến 50% học phí khi du học Úc tại các trường Navitas