Bạn cần nâng cấp ổ cứng để cải thiện tốc độ khiến việc của máy. Bạn là con người công việc thường xuyên phải đi lại và xách theo chiếc laptop do vậy bạn muốn chọn lọc một dòng ổ cứng sở hữu dung lượng to nhưng phải nhỏ gọn. Hãy tham khảo chiếc ổ cứng SSD Samsung T5 2TB hẳn sẽ đáp ứng đủ những đề xuất mà bạn đưa ra.

Kết nối của SSD Samsung T5 2TB sở hữu một loạt những thiết bị từ máy tính cá nhân, máy tính Mac, điện thoại sáng tạo và những trang bị khác. SSD T5 được tích hợp có phần mềm trực giác mới cho máy tính tư nhân và máy Mac để thuận tiện đặt mật khẩu và cập nhật phần mềm mới nhất. Bạn cũng có thể vận chuyển xuống ứng dụng dành cho đồ vật di động dành cho điện thoại sáng tạo và máy tính bảng Android.

Ổ cứng tiêu dùng bộ nhớ flash Samsung V-NAND và giao diện USB USB 3.1 Gen hai, T5 cung ứng tốc độ đọc/ghi lên đến 540 MB/s. Do vậy việc sao lưu, xuất dữ liệu lớn tốc độ hơn đề cập cả tập tin ấy mang dữ lượng lớn vẫn đi truyền đi 1 cách nhanh chóng. Cáp USB Type-C đến cáp C và cáp USB cái C đến A giúp bạn kết nối liền mạch mà ko gặp trở ngại.Samsung T5 2TB cân xứng với USB 3.0 và USB hai.0.

Ổ cứng SSD Samsung T5 2TB sản phẩm tin tiêu dùng trên thị trường

Ổ cứng di động Samsung T5 2TB có tốc độ truyền chuyển vận dữ liệu cực ổn định lên đến 540MB/s, giúp nâng cao khả năng trải nghiệm của khách hàng lúc sử dụng ổ cứng đi động. Với sự dẻo dai, chắc chắn của ngoài mặt SSD Samsung T5 cũng như tương trợ việc cài đặt mật khẩu, giúp dễ dàng với theo mọi khi mọi nơi và lưu trữ dữ liệu an toàn.


Có thể bạn chưa biết:
SSD Samsung 970 EVO Plus 500GB M2 2280 MZ-V7S500BW chính hãng tại TPHCM mua ở đâu?
Tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng của SSD Samsung T5 2TB

Có sự hỗ trợ của khoa học flash V-NAND và giao thức USB 3.1 Gen2, SSD Samsung T5 2TB đem lại cho các bạn tốc độ đọc lên tới 540MB/s (cần sở hữu cáp hỗ trợ USB 3.1 Gen 2 và bật chế độ UASP), tốc độ truyền dữ liệu nhanh gấp 4,9 lần so mang những ổ cứng HDD Samsung. Nhờ đó việc lưu trữ các dữ liệu to như video 4K, hình ảnh sở hữu kích thước lớn sẽ tốc độ hơn và tiết kiệm thời kì hơn .

Ổ cứng di động SSD Samsung T5 2TB mẫu mã đẳng cấp với vỏ kim loại

Sở hữu ngoài mặt vỏ kim loại bao vòng vo SSD Samsung T5 2TB, nhỏ gọn mang thể bỏ vào túi và đem đi mọi nơi. Samsung T5 sở hữu hai màu sắc biệt lập, màu xanh hấp dẫn cho phiên bản 250GB và 500GB, và màu đen bí ẩn của phiên bản 1TB và 2TB.
Ổ cứng gắn ngoài SSD Samsung T5 2TB sở hữu kích thước mỏng và nhẹ

Có kích thước trung bình nhỏ bằng một mẫu thẻ ATM, nặng 51 gram, độ dày 0,41 inch. SSD Samsung T5 2TB sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, với thể có theo mọi lúc mọi nơi thì đây chính là SSD thích hợp cho các bạn hay đi công việc.

An toàn tuyệt đối có ổ cứng di động gắn ngoài SSD Samsung T5 1TB

SSD Samsung T5 1TB mang vỏ ngoài bao nói quanh kim khí chắc chắn, tạo điều kiện cho việc rơi từ độ cao 2m sẽ không gây tổn hại tới SSD. Ngoài ra SSD Samsung T5 với bảng mã hóa AES 256-bit hỗ trợ quý khách mang thể bảo vệ dữ liệu tư nhân tốt hơn lúc cài đặt password. Không những thế SSD còn được bảo hành 3 năm bảo đảm an toàn khi sử dụng.

Phần mềm quản lý ổ cứng SSD Samsung T5 1TB.

Tiện lợi điều hành, theo dõi tham số SSD với phần mềm tương trợ cho PC và Mac giúp cho quý khách thuận lợi dùng cũng như là cài đặt password, cài đặt phiên bản firmware mới nhất của SSD. Người dùng cũng sở hữu thể vận tải về áp dụng này trên smartphone hoặc máy tính bảng trong Google Play để điều hành ổ cứng 1 cách thức thấp nhất.

Tin Hóttt:
Có nên mua SSD Samsung 860 EVO 500GB 2.5-inch sata iii hay không?.
Ổ cứng SSD Samsung T5 1TB tương hợp sở hữu phổ thông cái máy tính hiện nay

SSD Samsung T5 1TB tương hợp có phổ thông loại sản phẩm như PC, smartphone, Macbook cũng như những sản phẩm tương tự khác. Có dây cáp USB Type-C to C và USB Type-C lớn A giúp khách hàng sở hữu thể kết nối SSD sở hữu máy tính mọi lúc mọi nơi.


Sử dụng mọi khi mọi nơi cùng SSD Samsung T5 1TB

Có SSD Samsung T5 1TB người dùng sở hữu thể có theo mọi thứ, trong khoảng dữ liệu làm việc tới dữ liệu chuyên dụng cho nhu cầu tiêu khiển đều bên cạnh bạn. SSD Samsung T5 giúp bạn thuận tiện tầm nã cập tới các dữ liệu, ứng dụng có kích thước to thành ra bạn mang thể khiến được mọi việc chóng vánh và tiết kiệm thời kì hơn.

Thông số kỹ thuật của SSD Samsung T5 250GB
Dung lượng 250GB
Chuẩn giao tiếp USB 3.1 Gen 2
Hệ điều hành Windows 7, Mac OS X 10.9
Tốc độ đọc dữ liệu 540 MB/s
Tốc độ ghi dữ liệu 515 MB/s
Bảo hành 3 năm
Chống sock với

Thông số khoa học của SSD Samsung T5 500GB
Dung lượng 500GB
Chuẩn giao tiếp USB 3.1 Gen 2
Hệ điều hành Windows 7, Mac OS X 10.9
Tốc độ đọc dữ liệu 540 MB/s
Tốc độ ghi dữ liệu 515 MB/s
Bảo hành 3 năm
Chống sock sở hữu

Thông số công nghệ của SSD Samsung T5 1TB
Dung lượng 1TB
Chuẩn giao tiếp USB 3.1 Gen hai
Hệ điều hành Windows 7, Mac OS X 10.9
Tốc độ đọc dữ liệu 540 MB/s
Tốc độ ghi dữ liệu 515 MB/s
Bảo hành 3 năm
Chống sock sở hữu

Bạn nên tham khảo:
SSD Samsung 970 EVO Plus 250GB Chính Hãng Giá Tốt TPHCM.